Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại tp.hcm

  • Trang chủ
  • Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại tp.hcm
dich-vu-ve-sinh-sua-chua-may-lanh-ho-chi-minh

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở TPHCM

Thường xuyên làm sạch điều hòa không khí, vệ sinh máy lạnh của bạn cũng sẽ có nghĩa là giúp hiệu quả năng lượng tốt hơn và chi phí vận hành thấp hơn. Càng bị tắc các bộ lọc bụi và nội thất của máy, nó càng khó làm việc (và càng sử dụng nhiều năng lượng) để di chuyển không khí, cũng như mát mẻ giảm đi hoặc nhiệt độ thì tăng lên.

Tại sao nên bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh ?

Vệ sinh bộ phận điều hòa không khí của bạn nghe có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn và không cần thiết. Rốt cuộc, miễn là nó có thể giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ, tại sao phải bận tâm, phải không? Sai lầm! Việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên mang lại nhiều lợi ích về tiền bạc và sức khỏe cho bạn và gia đình.

Cải thiện hiệu quả của máy điều hòa không khí

Vệ sinh máy điều hòa không khí của bạn cho phép nó hoạt động hiệu quả hơn bằng cách giảm căng thẳng và áp lực, bụi và các mảnh vụn tích tụ thường gây ra trên thiết bị của bạn. Khi các bộ lọc không khí bị tắc và bị bẩn, luồng không khí bình thường sẽ bị cản trở, do đó làm cho thiết bị của bạn hoạt động khó hơn bình thường. Ngoài ra, khi bụi bao phủ cuộn dây của dàn bay hơi, khả năng hấp thụ nhiệt của nó bị suy giảm, làm giảm hiệu quả và khả năng làm mát nhà của bạn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tp.HCM

Hóa đơn điện thấp hơn

Trong một hộ gia đình bình thường, hệ thống làm mát chiếm một phần lớn đáng kể trong lượng điện tiêu thụ hàng tháng của bạn. Đồng thời, lưu ý rằng một thiết bị điều hòa không khí bẩn tiêu thụ nhiều điện năng hơn chủ yếu là do thiết bị của bạn buộc phải làm việc nhiều hơn để tăng chi phí vận hành. Nói chung, những máy điều hòa không khí như vậy sử dụng nhiều hơn từ 5 đến 10 phần trăm điện. Bằng cách làm sạch thiết bị AC của bạn, bạn giảm nhu cầu của thiết bị của bạn làm việc nhiều hơn và do đó giảm một số đô la trong hóa đơn điện của bạn.

Tránh sửa chữa và thay thế máy lạnh trong tương lai tốn kém

Để máy lạnh chạy trong tình trạng bẩn cuối cùng sẽ dẫn đến các vấn đề lớn hơn và hỏng hoàn toàn. Khi dàn lạnh điều hòa của bạn tích tụ nhiều bụi bẩn hơn, việc vệ sinh sẽ trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, thiết bị của bạn dễ bị quá nhiệt do các cuộn dây của dàn bay hơi không thể tản nhiệt hiệu quả. Hơn nữa, đơn vị của bạn có xu hướng phát triển các khối băng tích tụ. Những vấn đề này có thể tránh được bằng cách yêu cầu công ty vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp như Điện Lạnh Trường Phong thường xuyên vệ sinh thiết bị của bạn.

Ngoài ra, trong quá trình vệ sinh thiết bị của bạn, một chuyên gia có thể phát hiện ra các vấn đề tiềm ẩn mà thiết bị của bạn có thể gặp phải trong tương lai. Nhờ đó, tránh việc sửa chữa tốn kém hơn, hoặc tệ hơn là phải thay thế toàn bộ máy lạnh của bạn. Đúng là bạn sẽ phải trả chi phí để thuê dịch vụ chuyên gia; tuy nhiên, điều này rẻ hơn nhiều khi bạn tính toán chi phí sửa chữa và thay thế trong tương lai.

Chất lượng không khí trong nhà tốt hơn

Đơn vị điều hòa không khí của bạn không chỉ làm mát ngôi nhà của bạn; chúng cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp không khí lưu thông bên trong ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và lành mạnh. Một đơn vị bẩn cung cấp một nơi sinh sản thích hợp cho nấm mốc, nấm, vi khuẩn và vi trùng phát triển. Trên thực tế, bất cứ khi nào bạn bật thiết bị của mình, các hạt này sẽ bị thổi vào phòng và làm ô nhiễm không khí, khiến bạn và gia đình của bạn bị nhiễm trùng đường hô hấp và gây ra các cơn hen suyễn.

Giữ cho thiết bị điều hòa không khí của bạn được bảo trì đúng cách và thường xuyên làm sạch mang lại rất nhiều lợi ích. Những lý do được liệt kê ở trên chỉ là một số lý do chính tại sao bạn nên cân nhắc nhờ một công ty điều hòa không khí chuyên nghiệp như Điện Lạnh Trường Phong kiểm tra và vệ sinh thiết bị điều hòa không khí của bạn 12 tháng một lần.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Tp.HCM

Các cách vệ sinh máy lạnh tại nhà !!!

Máy điều hòa không khí là một phần quan trọng làm cho ngôi nhà của bạn trở thành ốc đảo nghỉ ngơi và thư giãn. Theo thời gian, bạn có thể nhận thấy thiết bị của mình làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mức độ làm mát như trước đây. Tương tự như vậy, nếu bạn có hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC), hệ thống sưởi có thể trở nên kém hiệu quả hơn theo thời gian.

Vệ sinh máy điều hòa không khí của bạn là một yếu tố quan trọng của bảo trì, điều này sẽ giữ cho hệ thống của bạn khỏe mạnh hơn trong thời gian dài. Điều đó dẫn đến việc sửa chữa ít vé lớn hơn cũng như giảm hóa đơn năng lượng. Với một chút thời gian, sự kiên nhẫn và chính xác, bạn có thể vệ sinh máy lạnh để hoạt động tốt hơn.

Mẹo vệ sinh máy lạnh của bạn

Trước khi chúng ta tìm hiểu cách làm sạch tốt bộ AC của bạn, có một số mẹo bạn nên ghi nhớ:

Quá trình này sẽ mất thời gian. Dành ra khoảng nửa ngày để thực hiện đúng công việc.

Các bộ phận của công việc làm sạch sẽ đòi hỏi các động tác chính xác và khéo léo.

Bạn có thể cần các công cụ chuyên dụng để hoàn thành việc dọn dẹp.

Mặc dù bạn có thể tự mình thực hiện loại bảo trì này, nhưng bạn có thể thấy rằng sự kiên nhẫn và các kỹ năng vận động tốt cần thiết cho công việc này khiến công việc này trở thành công việc phù hợp nhất với một người chuyên nghiệp. Nếu bộ phận điều hòa không khí của bạn đặc biệt bẩn hoặc có biểu hiện hao mòn đáng kể, tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp của chuyên gia.

Sự khác biệt giữa cuộn dây ngưng tụ và cuộn dây thiết bị bay hơi

Trước khi bạn bắt đầu vệ sinh thiết bị AC, bạn nên hiểu một chút về cách hệ thống hoạt động. Máy điều hòa không khí có một bộ phận trong nhà và một bộ phận bên ngoài, và mỗi bộ phận chứa một loại cuộn dây khác nhau mà bạn cần làm sạch.

Bạn sẽ tìm thấy các cuộn dây của thiết bị bay hơi ở phần bên trong của thiết bị. Các cuộn dây này thường được làm bằng đồng, dẫn nhiệt dễ dàng và chúng có chứa chất làm mát. Các cuộn dây hấp thụ nhiệt khi không khí ấm đi qua chúng, và chất làm lạnh bay hơi đến trạng thái khí.

Từ đó, chất làm lạnh truyền không khí ấm ra dàn bên ngoài, qua đó nó đi qua máy nén đến cuộn dây ngưng tụ. Lúc này, máy nén trả môi chất lạnh về trạng thái lỏng. Sau đó, cuộn dây của bình ngưng sẽ giải phóng nhiệt ra không khí xung quanh với sự hỗ trợ của quạt hút.

Để làm sạch máy điều hòa không khí, bạn phải làm việc trên cả hai bộ phận trong nhà và ngoài trời của thiết bị của bạn.

Làm thế nào để làm sạch thiết bị AC của bạn bên trong

Bạn muốn bắt đầu với phần ngoài trời hay trong nhà của thiết bị là tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi sẽ bắt đầu với hướng dẫn cho phần bên trong.

Cách vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM

1. Tắt Nguồn Máy Điều Hòa Không Khí

Máy điều hòa không khí có rất nhiều bộ phận chuyển động, và vì an toàn là điều tối quan trọng, bạn nên tắt nguồn ở hộp cầu dao. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không có bất kỳ đèn nào, vì vậy đây chắc chắn là một dự án ban ngày. Nếu dàn lạnh của bạn ở một nơi nào đó tối, như gác mái, bạn sẽ muốn bố trí ánh sáng đầy đủ.

2. Mở Thiết bị AC

Bộ phận quạt gió của bạn sẽ có một cửa vào cuộn dây bay hơi. Tùy thuộc vào đơn vị của bạn, bạn có thể phải gỡ bỏ băng keo lá. Thường có một vài bu lông hoặc ốc vít giữ cửa cố định.

3. Làm sạch cuộn dây của thiết bị bay hơi điều hòa không khí

Nếu bạn có một bàn chải mềm, hãy sử dụng nó để loại bỏ bụi khỏi cuộn dây. Bụi này sẽ bao gồm bất kỳ hạt nào sinh sống bên trong nhà bạn. Điều này bao gồm các tế bào da và đôi khi phấn hoa, vì vậy nếu bạn dễ bị dị ứng, bạn có thể muốn đắp mặt nạ.

Giải pháp làm sạch tốt nhất là chất tẩy rửa cuộn dây không xả mà bạn có thể mua tại cửa hàng sửa chữa nhà cửa tại địa phương. Bình xịt này tạo bọt và sau đó nhỏ vào khay thoát nước của thiết bị, cuốn theo bụi bẩn. Xịt bọt càng đều càng tốt và lấy bọt ở tất cả các khu vực nhỏ mà bạn không thể tiếp cận bằng tay.

Thời gian tốt nhất để làm điều này là vào một ngày ấm áp, để khi bạn bật lại thiết bị, sự ngưng tụ AC sẽ xả ra khỏi các cuộn dây.

4. Làm sạch Pan xả AC

Khi bộ vệ sinh cuộn dây đã hoàn thành công việc của mình, hãy làm sạch khay xả. Xà phòng và nước nóng là một nơi tốt để bắt đầu, và thuốc tẩy sẽ giúp khử trùng. Chọn hỗn hợp 50/50 của thuốc tẩy và nước. Đổ dung dịch xuống cống để đảm bảo nó trong. Nếu bạn muốn có một cách lâu dài hơn để giữ cho cống của mình không bị tảo phát triển, bạn có thể mua viên nén thông cống AC tại hầu hết các cửa hàng đồ gia dụng và phần cứng.

Vệ sinh máy lạnh tại Tphcm

5. Thông cống thoát nước máy lạnh nếu nó được cắm

Nếu dung dịch tẩy dễ trôi xuống cống, bạn có thể bỏ qua bước này. Nếu nó hoạt động chậm chạp, cống của bạn có thể đã được cắm. Nếu không làm sạch và bảo dưỡng thường xuyên, nấm mốc và tảo có thể tích tụ trong cống. Nó thường là một ống PVC rộng khoảng một inch, vì vậy nó không mất nhiều tích tụ để làm tắc nghẽn.

Cống của bạn có thể kết thúc bên ngoài, thường là xung quanh bộ ngưng tụ. Nếu không, nó sẽ chảy ra bồn rửa tiện ích hoặc cống rãnh ở tầng hầm. Nếu căn hộ của bạn ở trên gác mái, nó có thể thoát nước xuống một trong những bức tường bên ngoài của bạn. Đi theo đường cống đến nơi kết thúc và mang theo máy hút khô / ướt bên mình. Nếu bạn lo lắng về việc bẩn bộ lọc, bạn có thể lấy nó ra khỏi máy hút.

Lấy ống hút chân không và giữ nó vào đầu ống thoát nước. Bạn có thể ngăn chặn sự rò rỉ không khí bằng cách giữ một chiếc khăn quanh khe hở. Nếu bạn muốn niêm phong chặt chẽ nhất, hãy băng keo lại ống và xả lại với nhau. Bật máy hút và để nó chạy trong hai hoặc ba phút để loại bỏ mọi chất tích tụ đã tích tụ.

6. Đóng Bảng điều khiển truy cập AC

Gắn lại bảng điều khiển truy cập, sử dụng các vít giống như bạn đã tháo khi bắt đầu quy trình. Nếu bạn có băng keo lá kim loại HVAC, hãy sử dụng nó để dán kín phần trên và dưới của bảng điều khiển truy cập. Không che nhãn của nhà sản xuất vì kỹ thuật viên có thể cần nhãn đó để bảo trì hoặc sửa chữa thiết bị.

Đây là tất cả những gì bạn cần làm để dọn dẹp thường xuyên, nhưng bạn có thể gặp phải những thách thức mà bạn không thể tự xử lý. Nếu bạn có cuộn dây của thiết bị bay hơi khung A, bạn có thể tìm thấy các bộ phận mà bạn không thể tiếp cận vì các cuộn dây được bao bọc ở cả hai đầu. Nếu bạn chưa làm sạch cuộn dây khung chữ A của mình trong một thời gian, rất có thể bạn sẽ cần nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia để làm sạch chúng hoàn toàn.

Làm thế nào để làm sạch thiết bị AC của bạn bên ngoài

Làm sạch thiết bị bên ngoài và các cuộn dây ngưng tụ của nó đòi hỏi nhiều lao động hơn so với việc xử lý phần bên trong của thiết bị. Bởi vì nó thường xuyên tiếp xúc với các phần tử, phần này của hệ thống của bạn bị bẩn cực kỳ nhanh. Bạn cũng sẽ cần thiết bị chuyên dụng hơn để làm sạch nó. Làm theo các bước sau để giữ cho thiết bị bên ngoài của bạn hoạt động tốt nhất.

1. Ngắt kết nối và gỡ bỏ lưới tản nhiệt AC

Một lần nữa, hãy đảm bảo rằng nguồn đã được tắt. Bạn có thể ngắt điện tại hộp ngắt kết nối ngoài trời trước khi bắt đầu.

Tháo các vít kim loại tấm trên đầu thiết bị. Khi bạn đã tháo chúng ra, hãy nhấc bộ phận quạt và lưới tản nhiệt lên. Hầu hết các thiết bị đều có đủ độ chùng trong dây để đặt từ trên xuống và dựa vào tường mà không cần phải ngắt kết nối bất kỳ dây nào.

2. Loại bỏ cặn bẩn trong máy lạnh

Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, sẽ có một số lượng khác nhau của các mảnh vỡ ở dưới cùng của máy điều hòa không khí. Các mẫu cấp độ đầu vào thường không có bộ phận bảo vệ để ngăn các mảnh vỡ lọt qua phía trên của bộ phận quạt, vì vậy bạn có thể có lá, hạt hoặc thậm chí là cành cây nhỏ ở khay dưới cùng.

Bạn có thể xúc các mảnh vụn ra bằng tay hoặc bạn có thể sử dụng máy hút khô / ướt để hút hết.

3. Làm sạch các cuộn dây AC và vây

Học cách làm sạch cuộn dây tụ điện xoay chiều rất đơn giản. Bạn sẽ cần một dung dịch làm sạch cuộn dây có sẵn tại bất kỳ cửa hàng sửa chữa nhà nào. Lưu ý rằng chất tẩy rửa cho cuộn dây của bình ngưng cực kỳ ăn da và có thể gây bỏng. Khói cũng rất nguy hiểm, đó là lý do tại sao bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa này trên các cuộn dây trong nhà của mình.

Trộn hoặc pha loãng dung dịch làm sạch của bạn theo hướng dẫn và thêm nó vào bình xịt máy bơm của bạn. Xịt nó vào các cuộn dây. Nó sẽ sủi bọt trong vài phút và bạn có thể rửa sạch bằng vòi của mình.

Không sử dụng máy phun rửa áp lực cho công việc này. Các vây hơi mỏng manh và sức ép có thể dễ dàng làm hỏng chúng.

4. Làm thẳng các vây của Máy điều hòa không khí

Vây cong làm giảm luồng không khí, vì vậy bước này rất quan trọng trong việc duy trì hiệu quả. Cách tốt nhất để làm điều này là mua một công cụ vây. Những bộ dụng cụ rẻ tiền này có răng cho phép bạn chải một số lượng vây nhất định trên mỗi inch. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng số lượng vây trên mỗi inch cho đơn vị của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là cẩn thận chải các vây về vị trí cũ.

5. Làm sạch xung quanh thiết bị AC

Thay lồng quạt và gắn nó vào thiết bị bằng các vít bạn đã tháo trước đó. Đảm bảo khu vực xung quanh thiết bị hoàn toàn thông thoáng ít nhất 2 feet về mọi hướng, đảm bảo luồng không khí tối ưu.

6. Cấp điều hòa không khí

Bụi bẩn có thể đọng lại bên dưới thiết bị của bạn và khiến thiết bị bắt đầu chảy nước. Nếu một bộ ngưng tụ quá lâu, nó có thể hỏng sớm và dẫn đến việc sửa chữa tốn kém. Nếu bạn thấy bình ngưng không bằng phẳng, hãy sử dụng miếng chêm để đưa nó đến vị trí cần thiết.

Tại sao nên vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Làm thế nào để làm sạch bộ lọc điều hòa không khí của bạn

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm sạch bộ AC cửa sổ, điều đầu tiên cần làm là làm sạch bộ lọc. Các thiết bị điều hòa không khí trung tâm thường có bộ lọc được thay thế chứ không phải làm sạch, vì vậy nếu bạn định làm sạch bộ lọc trên một thiết bị lớn, bạn nên xem hướng dẫn sử dụng để xem liệu việc vệ sinh bộ lọc có thực sự là một lựa chọn hay không. Việc loại bỏ bộ lọc khác nhau tùy theo đơn vị, nhưng các bước để làm sạch bộ lọc phần lớn giống nhau.

1. Hút bụi cho Bộ lọc AC

Để bảo trì thường xuyên, hút bụi là tất cả những gì bạn cần làm. Sử dụng phần đính kèm mà không có bàn chải, vì điều đó có thể làm hỏng bộ lọc. Chạy vòi hút chân không lên và xuống theo chiều dài của bộ lọc. Bạn có thể sẽ thấy khá nhiều bụi được loại bỏ. Nếu nuôi thú cưng, bạn có thể phải xem lại bộ lọc thêm vài lần để loại bỏ càng nhiều lông càng tốt. Không ấn quá mạnh vào bộ lọc khi bạn hút bụi, nếu không bạn có thể làm rách hoặc móp bộ lọc.

2. Ngâm Bộ lọc AC

Đổ đầy nước ở nhiệt độ phòng vào bồn tắm hoặc một thùng chứa lớn khác. Thêm một chút bột giặt dạng lỏng thông thường và trộn đều, để nước đông lại. Đặt bộ lọc vào hộp chứa và đảm bảo nó ngập nước. Di chuyển bộ lọc qua lại để bộ lọc được bao phủ hoàn toàn trong dung dịch xà phòng và để yên trong 10 đến 15 phút.

Không sử dụng bàn chải hoặc các công cụ mài mòn khác trên bộ lọc, vì chúng có thể gây hư hỏng. Sử dụng vòi là một cách tốt để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn. Vòi từng bên một cho đến khi nước chảy sạch.

3. Phun Bộ lọc AC

Trộn dung dịch một-một gồm giấm và nước, sau đó cho vào bình xịt. Xịt cả hai mặt của bộ lọc và để trong 10 phút để dung dịch diệt vi khuẩn. Rửa bộ lọc dưới vòi nước chảy trước khi tiếp tục.

Vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp HCM

4. Làm khô Bộ lọc AC

Bộ lọc AC cần được làm khô trong không khí và có thể mất vài giờ để hoàn toàn không còn hơi ẩm. Để hỗ trợ quá trình này, bạn có thể đặt báo xuống đất bên dưới bộ lọc. Dựa bộ lọc lên tường trên đầu các tờ báo. Sau ít nhất ba giờ, bạn có thể lắp lại bộ lọc trong máy điều hòa không khí của mình.

Giữ cho AC của bạn hoạt động mạnh mẽ

Một máy điều hòa không khí sạch là một máy điều hòa không khí hiệu quả, nhưng dành thời gian để tự làm sạch dàn lạnh AC của bạn không phải lúc nào cũng thực tế. Nếu bạn không sở hữu máy hút bụi tại cửa hàng, không muốn xử lý các dung dịch tẩy rửa dựa trên hóa chất hoặc không muốn dành hàng giờ để chải kỹ lại các cánh tản nhiệt của AC, thì đã đến lúc bạn nên gọi cho các chuyên gia.

Tại Điện Lạnh Trường Phong, chúng tôi thực hiện vệ sinh toàn diện như một phần của bảo trì phòng ngừa. Kỹ thuật viên của chúng tôi không chỉ làm sạch hệ thống AC của bạn mà còn tuân theo một danh sách kiểm tra toàn diện để đảm bảo thiết bị của bạn chạy tốt.

Sau khi chỉnh sửa xong, kỹ thuật viên có thể cung cấp cho bạn một báo cáo toàn diện chi tiết công việc đã hoàn thành cũng như mọi nhu cầu sửa chữa hoặc điều chỉnh. Điện Lạnh Trường Phong muốn giữ cho ngôi nhà của bạn hoạt động như một cỗ máy được bôi dầu tốt, từ hệ thống ống nước đến hệ thống sưởi và làm mát. Cho dù bạn cần lên lịch sửa chữa nhỏ hay cần các dịch vụ khẩn cấp nhanh chóng, chúng tôi là nguồn cung cấp các dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp cho bạn tại Tp.HCM.

Nếu bạn cần dịch vụ đáng tin cậy ở góc của mình, hãy liên hệ với Điện Lạnh Trường Phòng chúng tôi. Bạn có thể điền vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi, gọi cho chúng tôi theo số 0977715522 hoặc thậm chí trò chuyện với chúng tôi trực tuyến.

Tìm đơn vị vệ sinh máy lạnh tại nhà ở tphcm ?

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị hoặc chuyên gia trong việc vệ sinh và sửa chữa máy lạnh tại Tp.HCM thì hãy liên hệ ngay chúng tôi. Điện Lạnh Trường Phong tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh và sửa chữa các sản phẩm gia dụng của gia định Việt tại Sài Gòn.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi qua fanpage hoặc hotline ở website. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín như: Sửa máy giặt, máy lạnh, tivi, tủ lạnh. Thế mạnh cung cấp dịch vụ tại nhà là một điểm đặc biệt của chúng tôi so với những đơn vị khác. Đồng thời kết hợp với quy trình rõ ràng luôn đem lại sự tin tưởng tuyệt với của quý khách.

Qúy khách ở các khu vực xa thì có thể liên hệ chúng tôi như thế nào ? Hiện tại đối với các khu vực ở xa chúng tôi sẽ liên hệ khảo sát tình hình và báo lại thời gian, chi phí và các yếu tố khác cho quý khách hàng sắp xếp để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm đơn vị vệ sinh máy lạnh tại Tp.HCM

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà tại Điện Lạnh Trường Phong

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gia dụng.

- Đội ngũ trẻ năng động và kinh nghiệm của các quản lý, trưởng phòng kỹ thuật.

- Đội ngũ tốt nghiệp ở các trường kỹ thuật hàng đầu như Bách Khoa, Khoa học tự nhiên,.. có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực kỹ thuật.

- Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa tại nhà là một yếu tố quyết định sự thành công của đơn vị chúng tôi.

- Một quy trình chặt chẽ luôn đảm bảo về sự đồng nhất giữa việc sữa tại nhà quý khách hoặc nhận sản phẩm về cửa hàng sửa chữa. Hiện tại chúng tôi biết có nhiều đơn vị đang giả mạo các trung tâm lớn, khi sửa chữa sẽ mangg các thiết bị đi và nhận tiền tạm ứng của khách, nhưng dịch vụ lại không đáp ứng. Đem lại sự hoang mang và mất lòng tin đối với khách hàng trong lĩnh vực điện lạnh này.

- Các yếu tố khác như: giá, vị trí, tay nghề,... luôn là yếu tố giúp quý khách tại sao chọn chúng tôi.

Quy trình đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở tphcm

Bước 1: Đặt lịch online thông qua website hoặc fanpage chúng tôi.

Truy cập website Điện Lạnh Trường Phong chúng tôi hoặc Fanpage dienlanhtruongphong.vn. Có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi thông qua hotline: 0977715522

Bước 2: Chúng tôi tiến hành tiếp nhận và xác nhận thông tin.

Mọi thông tin về hư hỏng và địa chỉ họ tên người cần liên hệ sửa chữa sẽ được chúng tôi thu thập lại. Đồng thời nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ thống báo báo giá quý khách hàng.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nhà để vệ sinh máy lạnh, sửa chữa và khắc phục.

Nhân viên tiến hành báo thời gian đến và xác nhận địa điểm sửa chữa.

Bước 4: Hoàn tất

Nhân viên hoàn tất vệ sinh và sửa chữa. Tiến hành thu tiền.

 
Tìm đơn vị vệ sinh sinh máy lạnh quận 12 Tp.HCM ?
Tìm đơn vị vệ sinh sinh máy lạnh quận 12 Tp.HCM ?

Vệ sinh máy lạnh tại quận 12 là một dịch vụ ngày càng thiết yếu đối với mọi người. Nhu cầu vệ sinh...

Xem thêm
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 12
DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 12

Khi thấy máy lạnh nhà bạn có hiện tượng máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh chảy nước,...

Xem thêm
DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 12
DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 12

Một ngày nào đó máy lạnh của bạn bị “Bệnh” khiến bạn vô cùng khó chịu! Bên cạnh đó còn làm ảnh...

Xem thêm
SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM
SỬA MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

rong quá trình sử dụng máy lạnh chắc chắn không tránh khỏi những trường hợp máy lạnh gặp phải sự cố...

Xem thêm