Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Chi phí vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM là bao nhiêu ?

Làm sạch và chỉnh sửa, bao gồm kiểm tra, vệ sinh và thử nghiệm tất cả các bộ phận cũng như thay thế bộ phận nhỏ.

(Lưu ý: đây chỉ là bảng giá tham khảo, mọi thông báo về chi phí vệ sinh và sửa chữa sẽ được chúng tôi thông báo trực tiếp thông qua báo giá hoặc báo trước khi tiến hành thực hiện)

Chi phí vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM

Giữa mùa hè mà không có điều hòa là điều vô cùng khó chịu nếu bạn sống trong một khu vực mà trời trở nên nóng bức. Ngoài ra, việc sửa chữa máy lạnh có thể tốn kém nếu bạn không thực hiện bảo trì thường xuyên. Bảo trì máy điều hòa không khí hàng năm giúp hệ thống của bạn hoạt động tốt hơn và giúp nó hoạt động lâu hơn.

Bảo trì máy lạnh là một khoản đầu tư đáng giá cho ngôi nhà của bạn. Chi phí trung bình cho một lần bảo trì máy lạnh hàng năm là 100 ngàn đồng - 400 ngàn đồng, với chủ nhà trung bình chi khoảng 150.000 đồng để làm sạch và chỉnh sửa, bao gồm kiểm tra, vệ sinh và thử nghiệm tất cả các bộ phận và thay thế bộ phận nhỏ, chẳng hạn như bộ lọc không khí hoặc cuộn làm sạch.

Chi phí bảo trì vệ sinh máy lạnh hàng năm ở nhà tại Sài Gòn

Chi phí vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM
Chi phí vệ sinh trung bình hằng năm 150.000 đồng
Số tiền chi trả trung bình cho mỗi lần vệ sinh 100 ngàn đồng - 400 ngàn đồng
Chi phí thấp nhất 99. 000 đồng
Chi phí cao nhất  499.000 đồng

Chi phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh ( air condtitioner) / dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM.

Bảo dưỡng vệ sinh một chiếc máy lạnh / một thiết bị máy lạnh có thể trở thành một quá trình dài và phức tạp. Trừ khi bạn có kiến ​​thức sâu rộng về vận hành và sửa chữa thiết bị xoay chiều, tốt nhất bạn nên thuê một chuyên gia. Có thể mất từ ​​một giờ đến vài giờ để bảo dưỡng thiết bị, tùy thuộc vào lượng chất bẩn tích tụ, kích thước thiết bị và mức độ dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, nếu hệ thống yêu cầu sửa chữa, điều này sẽ làm tăng thêm thời gian dành cho cuộc gọi dịch vụ. Bảo trì định kỳ thường được thực hiện với tỷ lệ cố định từ 99 ngàn đồng - 250 ngàn đồng. Nếu cuộc gọi chuyển sang tình huống sửa chữa, bạn sẽ phải trả 150 ngàn đồng - 400 ngàn đồng với 1 lần sửa chửa và di chuyển.

Một xem xét khác là một kế hoạch bảo trì mở rộng. Nếu hệ thống của bạn đã hết bảo hành, thiết bị HVmáy lạnh hoặc trên 10 năm tuổi, bạn có thể muốn mua một gói bao gồm dịch vụ ưu tiên, dịch vụ giảm giá và vệ sinh, sạc chất làm lạnh, kiểm tra mùa đông (giảm giá trái mùa), kiểm tra và điều chỉnh. Hợp đồng dịch vụ mở rộng có giá 300 ngàn đồng- 500 ngàn đồng hàng năm. Chi phí phụ thuộc vào loại và độ dài của hợp đồng. Nếu bạn lo ngại rằng hệ thống của bạn có thể phải sửa chữa nhiều, thì một kế hoạch bảo trì là một lựa chọn sáng suốt.

Chi phí vệ sinh máy lạnh tại nhà ở tphcm

Chi phí bảo dưỡng điều hòa không khí theo loại
Loại thiết bị máy lạnh máy lạnh cũng ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ trả để bảo dưỡng nó. Dưới đây là chi phí bạn có thể gặp phải cho từng loại đơn vị:

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG loại 1 - 2 HP

Chi phí vệ sinh: 150.000₫
 Bơm thêm gas: +200.000₫
Thời gian thực hiện vệ sinh: 40 phút

MÁY LẠNH TREO TƯỜNG loại 2.5 - 3 HP

Chi phí : 150.000₫
 Bơm thêm gas: +250.000₫
Thời gian thực hiện vệ sinh: 40 phút

MÁY LẠNH ÂM TRẦN, TỦ ĐỨNG, ÁP TRẦN loại TỪ 3 - 5 HP

Chi phí :400.000₫
 Bơm thêm gas: +450.000₫
Thời gian thực hiện vệ sinh: 50 phút

MÁY LẠNH ÂM TRẦN, TỦ ĐỨNG, ÁP TRẦN

 

Chi phí bảo trì máy lạnh di động

máy lạnh di động có thể được di chuyển từ phòng này sang phòng khác hoặc gắn trên tường. Chi phí bảo trì thường là 99 ngàn đồng - 150 ngàn đồng. máy lạnh di động tương tự như thiết bị cửa sổ và có một số vấn đề tương tự. Một sửa chữa tiêu chuẩn cho các đơn vị này là một cống bị tắc và chi phí sửa chữa khoảng 300 ngàn đồng - 500 ngàn đồng.

Chi phí bảo trì cửa máy lạnh

Hệ thống cửa máy lạnh khá đơn giản và chỉ yêu cầu điều chỉnh hàng năm với chi phí 100.000 - 200.000 đồng. Việc sửa chữa cũng thường không tốn kém. Các vấn đề xảy ra hầu hết là do các sinh vật, chẳng hạn như ếch hoặc côn trùng, mắc kẹt bên trong và gây ra hư hỏng cho các bộ phận. Nếu thiết bị không được sử dụng trong mùa đông, bạn nên tháo và cất nó trong nhà. Các vấn đề khác bao gồm trục trặc máy nén với chi phí sửa chữa từ  100 ngàn đồng - 150 ngàn đồng và hỏng bộ điều nhiệt.

Chi phí bảo trì không khí trung tâm

Chi phí khoảng 100 ngàn đồng - 200.000 đồng để bảo dưỡng một hệ thống không khí trung tâm. Các sửa chữa điển hình bao gồm rò rỉ chất làm lạnh hoặc yêu cầu tính phí (200 ngàn đồng - 300 ngàn đồng), đường xả 2 xả và thay thế bộ điều nhiệt.

Chi phí bảo trì bộ làm mát

Các thiết bị này không dành cho môi trường ẩm ướt, nóng và chúng yêu cầu cửa sổ bị nứt và nguồn nước ổn định. Mặc dù bộ làm mát máy lạnh 3 không yêu cầu bảo trì nhiều, nhưng tốt hơn hết là bạn nên bảo trì hàng năm hoặc nửa năm với chi phí từ 150 ngàn đồng - 200 ngàn đồng. Việc sửa chữa định kỳ bao gồm thay thế miếng đệm 4 ở mức 125 ngàn đồng - 500 ngàn đồng, dây đai 99 ngàn đồng - 150 ngàn đồng và máy bơm ở mức 300 ngàn đồng - 500 ngàn đồng.

Chi phí bảo trì riêng biệt giành cho từng bộ phận

Hệ thống không có ống dẫn hoạt động mà không cần sử dụng ống dẫn, vì vậy điều này giúp loại bỏ mọi sự cố về đường ống. Tuy nhiên, các hệ thống này gặp vấn đề với bộ xử lý không khí bị hỏng . Tin tốt là vì mỗi thiết bị riêng biệt, các thiết bị còn lại trong nhà sẽ tiếp tục hoạt động trong khi bạn đã sửa chữa thiết bị khuyết tật. Hệ thống không có ống dẫn dựa trên số lượng khu vực vì mỗi khu vực trong nhà yêu cầu một đơn vị riêng biệt. Các bộ phận này đôi khi bị rò rỉ phía sau bộ xử lý không khí. Điều quan trọng là phải phát hiện sớm các vết rò rỉ này vì chúng có thể gây ra nấm mốc cho tường. Trong khi một cuộc gọi bảo trì có giá từ 100 -  200 ngàn đồng, những sửa chữa này có thể tốn 750 ngàn đồng hoặc hơn.

Điều chỉnh máy lạnh bao gồm những gì?

Các nhiệm vụ có trong điều chỉnh máy lạnh thay đổi tùy theo chuyên gia bạn thuê và loại hệ thống bạn có. Đây là danh sách kiểm tra tiêu chuẩn để điều chỉnh:

Làm sạch hoặc thay thế bộ lọc không khí (nếu máy có bộ lọc).
Sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt, làm sạch dàn bay hơi ngoài trời cũng như các cuộn dây.
Kiểm tra và thử nghiệm tất cả các kết nối dây điện, kiểm tra độ an toàn và xếp hạng thích hợp.
Xả sạch đường thoát nước 2 và cho vào bàn thoát nước để chống nấm mốc.
Kiểm tra tụ điện, van và cánh quạt.
Kiểm tra động cơ quạt gió 7 để đảm bảo ampe và điện áp hoạt động chính xác.
Làm sạch và kiểm tra tất cả hoạt động của ống dẫn để đạt hiệu quả tối đa.
Kiểm tra mức chất làm lạnh.
Kiểm tra và hiệu chỉnh bộ điều nhiệt 1.
Bôi trơn và kiểm tra tất cả các ổ trục xem có bị hao mòn không.
Đo nhiệt độ từ tất cả các lần trả lại.
Đo amp và điện áp vẽ trên tụ điện.
Bôi trơn tất cả các bộ phận chuyển động.
Kiểm tra caulk 8 trên thiết bị cửa sổ.
Kiểm tra và sửa chữa các bộ phận điện.
Kiểm tra luồng không khí đi qua cuộn dây của dàn bay hơi.
Đảm bảo rằng hệ thống làm mát và sưởi ấm không thể chạy cùng một lúc.
Chải lại bất kỳ vây cuộn dây bị cong nào trở lại hình dạng.
Tìm đai động cơ bị mòn hoặc lỏng hoặc ròng rọc và sửa chữa nếu thích hợp.
Loại bỏ bất kỳ mảnh vụn nào trong hoặc xung quanh máy nén, bình ngưng và quạt.
Kiểm tra lưu lượng gió của cánh quạt và bánh xe quạt gió.
Một số nhiệm vụ được thực hiện phổ biến nhất sẽ ảnh hưởng đến chi phí của chuyến bảo trì của bạn là:

Công tác bảo trì Cost
Thay thế tấm lọc máy lạnh 100 ngàn động

Thay thế bộ điều nhiệt

 250 ngàn đồng

 Làm sạch cuộn dây ngưng tụ

200 ngàn đồng

Làm sạch cuộn dây thiết bị bay hơi

400 ngàn đồng

Nạp lại chất làm lạnh

250 ngàn đồng

Làm sạch đường ống

2000 ngàn đồng

Thay thế bộ lọc không khí máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM
Thay thế bộ lọc máy lạnh tại nhà cho đến nay là bước quan trọng nhất để duy trì tính toàn vẹn của hệ thống của bạn và mang lại tuổi thọ lâu dài. Có một số tùy chọn để thay thế bộ lọc mà bạn nên biết khi thay thế bộ lọc của mình. Giá trị Báo cáo Hiệu quả Tối thiểu hoặc MERV đánh giá lượng bụi và các hạt được phép qua bộ lọc. Chọn bộ lọc có xếp hạng MERV ít nhất là 11-16 cho nhà của bạn. Xếp hạng MERV thấp hơn dẫn đến hiệu suất năng lượng thấp hơn và có thể không cung cấp sự bảo vệ chống dị ứng cần thiết cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Bộ lọc xếp nếp có giá 100 - 150 ngàn đồng mỗi bộ, tùy thuộc vào xếp hạng MERV. Bộ lọc dị ứng bắt nhiều bụi, bẩn, khói và vi khuẩn gây dị ứng. Chi phí là 150 - 200 ngàn đồng mỗi cái. Bộ lọc carbon giữ bụi bẩn, khí và mùi hôi một cách hiệu quả. Bạn sẽ phải trả khoảng 100 - 220 ngàn đồng cho mỗi bộ lọc. Bộ lọc sợi thủy tinh 9 là một giải pháp thay thế rẻ tiền hơn với giá  99 ngàn đồng mỗi cái. Vật liệu trong các bộ lọc này bắt các hạt không khí lớn hơn, nhưng nó không tốt cho những người bị dị ứng. Bộ lọc HEPA hoặc Bộ lọc không khí hiệu quả cao là bộ lọc cấp y tế. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị máy lạnh không thể xử lý luồng không khí cần thiết cho loại bộ lọc này. Bộ lọc dị ứng được khuyến khích cho những người cần lọc tốt hơn. Bộ lọc HEPA yêu cầu hệ thống của bạn phải được trang bị riêng cho bộ lọc này.

Vệ sinh bộ lọc máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM

Chi phí thay thế bộ điều nhiệt máy lạnh

Có nhiều loại bộ điều nhiệt máy lạnh 1. Đã qua rồi cái thời của bộ điều nhiệt quay số, nơi bạn di chuyển một bánh xe nhỏ để chọn nhiệt độ của mình. Bạn có thể chọn trong số các loại sau: bộ điều nhiệt điện tử có thể lập trình ở mức 250 - 650 ngàn đồng, bộ điều nhiệt màn hình cảm ứng chạy 600 ngàn đồng, bộ điều nhiệt thông minh từ  600 ngàn đồng và bộ điều nhiệt điều khiển bằng giọng nói tùy theo mỗi hãng sản xuất.

Chi phí thay bộ điều nhiệt máy lạnh

 

Chi phí làm sạch cuộn dây máy lạnh

Có hai loại cuộn dây trên máy điều hòa không khí gia đình. Cuộn dây của dàn bay hơi được đặt trong thiết bị bên trong nhà, và công việc của nó là làm mát nhiệt từ không khí trong nhà. Cuộn thứ hai là cuộn dàn ngưng, nằm bên trong dàn nóng. Cuộn dây ngưng di chuyển năng lượng trong và ngoài nhà. Cả hai đều là công việc cần thiết để giữ cho máy lạnh của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả. Chi phí để làm sạch một cuộn dây của dàn bay hơi là 500 ngàn trở lên . Giá làm sạch một cuộn dây ngưng tụ là 200 ngàn đồng. Tuy nhiên, những lần dọn dẹp này thường được bao gồm trong các dịch vụ bảo trì hàng năm. Hãy hỏi nhà thầu của bạn để biết thêm thông tin về việc đưa điều này vào dịch vụ của bạn.

Chi phí làm sạch cuộn dây máy lạnh

Chi phí nạp gaz cho máy lạnh tại nhà

Freon 10 là chất làm mát trong máy điều hòa không khí của bạn. Nó thường là nguồn cung cấp trọn đời trừ khi có rò rỉ hoặc sửa chữa cho phép freon rời khỏi thiết bị. Một lần sạc lại máy lạnh tại nhà có giá 100 ngàn đồng - 300 ngàn đồng, bao gồm cả việc kiểm tra mức freon trong máy lạnh tại nhà. Để nạp lại freon, đầu tiên nhà thầu kiểm tra nhiệt độ bằng đồng hồ áp suất. Sau khi xác định rằng bạn cần thêm freon, một bình freon sẽ được nối với các cổng áp suất của hệ thống và lấp đầy hệ thống bằng freon cần thiết.

Điều quan trọng là nhà thầu được cấp phép phải thực hiện thủ tục này bởi vì luật pháp đã có để bảo vệ môi trường. Sau năm 2020, freon 10 sẽ không được sản xuất vì nó có hại cho môi trường. Các hệ thống mới hơn đã chuyển sang một sản phẩm mới có tên là Puron. Các hệ thống cũ hơn trước năm 2010 sẽ được bổ sung bằng freon tái chế và cuối cùng bị loại bỏ dần. Hầu hết các chủ nhà không thể có được freon một cách hợp pháp vì bạn cần có chứng chỉ chuyên nghiệp để làm như vậy.

Nạp Gaz máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM

Chi phí làm sạch ống làm lạnh máy lạnh

Làm sạch đường ống dẫn được thực hiện bằng cách hút sạch tất cả bụi và mảnh vụn từ các đường ống dẫn trong nhà. Sự tích tụ có thể gây dị ứng cũng như làm cho hệ thống của bạn hoạt động kém hiệu quả hơn. Ngoài ra, máy lạnh của bạn sẽ cần phải làm việc nhiều hơn và sẽ cần sửa chữa nhiều hơn. Bạn nên làm sạch ống dẫn mỗi 3-5 năm hoặc thường xuyên hơn nếu trong nhà có người bị dị ứng nghiêm trọng. Chi phí vệ sinh ống dẫn dao động từ 225 ngàn đồng - 500 ngàn đồng.

Làm sạch đường ống làm mát của máy lạnh

Chi phí sửa chữa máy lạnh

Khi bạn lên lịch chỉnh sửa máy điều hòa không khí của mình, hãy chuẩn bị cho các chi phí bổ sung, đặc biệt nếu bạn chưa bảo dưỡng nó trong một thời gian dài hoặc nếu hệ thống cũ hơn. Một số vấn đề có thể xảy ra bao gồm:

Chi phí sửa chữa cần thiết
Bộ điều nhiệt mới 200 ngàn đồng
Chi phí thay thế chảo thoát nước máy lạnh 250 ngàn đồng
Tụ điện mới 300 ngàn đồng

Bảng mạch mới 500 ngàn đồng
Thay động cơ quạt 600 ngàn đồng
Sửa chữa rò rỉ chất làm lạnh 200 ngàn đồng
Cuộn dây bay hơi mới 400 ngàn đồng
Thay một bình ngưng 700 ngàn đồng
Lắp đặt cuộn dây ngưng tụ mới trên 500 ngàn đồng
Thay thế máy nén khí trên 500 ngàn đồng

Yếu tố chi phí bảo trì máy lạnh

Các yếu tố chi phí bảo trì máy lạnh thay đổi tùy theo một số trường hợp, bao gồm:

Quy mô và hiệu quả. Hệ thống của bạn càng lớn thì chi phí bảo trì càng nhiều. Tuy nhiên, nếu hiệu suất của bạn cao hơn, chi phí tiện ích sẽ thấp hơn, điều này cân bằng chi phí bảo trì.
Đơn vị cũ là bao nhiêu. Thiết bị càng cũ, khả năng bạn cần sửa chữa và thay thế phụ kiện càng cao.
Cần sửa chữa. Số lần sửa chữa có thể làm tăng đáng kể chi phí của một bản chỉnh sửa đơn giản. Ví dụ, trong một thiết bị không khí trung tâm, việc mở một đường dây ngưng tụ có giá 200 ngàn đồng, trong khi một bình ngưng mới là 700 ngàn đồng. Việc sửa chữa bộ phận cửa sổ có thể bao gồm thay tụ điện trị giá 500 ngàn đồng hoặc động cơ quạt có giá trên 500 ngàn đồng.
Thời gian trong năm bạn đã hoàn thành công việc. Trong những tháng nóng hơn, việc bảo trì máy lạnh đắt hơn và bạn có thể đợi lâu hơn vì các công ty máy lạnh bận sửa chữa. Kỳ vọng phải trả 500 ngàn đồng. Các bản điều chỉnh mùa đông có giá từ 200 ngàn đồng.
Bảo trì thường xuyên. Nếu bạn đã thực hiện bảo trì thường xuyên, phòng ngừa, chẳng hạn như thay đổi / làm sạch bộ lọc, giữ cho các mảnh vỡ khỏi thiết bị bên ngoài và hút sạch các lỗ thông hơi, bạn sẽ ít có khả năng phải sửa chữa hơn.
Khả năng tiếp cận. Nếu thiết bị của bạn không dễ tiếp cận, tỷ lệ có thể cao hơn. Nếu kỹ thuật viên phải cắt bỏ những tán lá mọc um tùm hoặc di chuyển mọi thứ xung quanh để đến thiết bị, bạn có thể bị tính phí chuẩn bị cho thời gian cần thiết.

Kế hoạch bảo dưỡng điều hòa không khí

Không có gì bí mật khi bảo trì thường xuyên sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị máy lạnh của bạn. Với suy nghĩ đó, việc điều chỉnh thường xuyên của bạn có thể tốn ít chi phí hơn nếu bạn có kế hoạch bảo trì máy điều hòa không khí. Bạn có thể chọn giữa các tùy chọn khác nhau, bao gồm điều chỉnh hàng năm và kế hoạch bảo trì máy lạnh hàng tháng:

Kế hoạch bảo trì Những gì nó bao gồm Chi phí
Danh sách kiểm tra Chuẩn chỉnh sửa 1 triệu đồng hàng năm
Kế hoạch cơ bản
Hai lần kiểm tra hàng năm

Dịch vụ ưu tiên

Điện Lạnh Trường Phong

100 ngàn đồng / tháng

Kế hoạch lựa chọn tốt hơn

Hai lần kiểm tra hàng năm

Dịch vụ ưu tiên

Không có phí kiểm tra hoặc được khấu trừ

Tỷ lệ sửa chữa khỏi

Bao đổi trả lên đến một số tiền nhất định để sửa chữa với giới hạn hàng năm

Dịch vụ 24/7

200 ngàn đồng / tháng

Chi phí Cải tiến và Cải tiến

Cách điện ống dẫn tiếp xúc

Cách nhiệt các ống dẫn của bạn giúp thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả hơn vì nó giữ nhiệt ra ngoài và mát vào. Áo giáp ống là một lớp lót cao su 11 đi vào bên trong ống thông qua việc phun. Chi phí cao trên 1 triệu đồng.

Bảo trì phòng ngừa AC

Bảo trì chung giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ và hoạt động bình thường. Giữa các lần gọi dịch vụ, hãy thay hoặc làm sạch bộ lọc hàng tháng và giữ cho khu vực xung quanh bình ngưng không có mảnh vụn, thực vật, cây cối và bụi rậm. Một bộ điều nhiệt có thể lập trình giám sát nhiệt độ và giữ cho hệ thống chạy không cần thiết. Nếu bạn có một chút nghiêng về máy móc, bạn có thể vệ sinh các cuộn dây và cánh tản nhiệt trên bộ phận bên ngoài cũng như các lỗ thông hơi bên trong nhà thường xuyên.

Cách vệ sinh máy điều hòa không khí

Có rất nhiều bộ phận trong bộ lọc AC, nhưng bộ phận quan trọng nhất là làm sạch hoặc thay bộ lọc AC thường xuyên. Bạn nên làm điều này hàng tháng hoặc hàng quý, tùy thuộc vào lượng bụi bẩn và / hoặc chất gây dị ứng trong không khí. Những điều khác để ngăn chặn quá nhiều bụi bẩn và mảnh vụn là giữ cho cây cối và bụi rậm tránh xa thiết bị bên ngoài, thường xuyên làm sạch các lỗ thông hơi và cửa hút, và rửa sạch bằng dung dịch tẩy. Việc bảo trì thường xuyên này sẽ tránh làm căng hệ thống của bạn.

Cách vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM

Cách tiết kiệm tiền cho hóa đơn điều hòa không khí của bạn

Mọi người đều thích tiết kiệm tiền. Bạn có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện bằng cách làm những việc sau:

Mở cửa sổ vào những ngày mát mẻ hơn và đóng rèm và rèm để giữ nhiệt hoặc thoát lạnh khi thích hợp.

Nhiệt độ trong nhà của bạn càng gần với nhiệt độ ngoài trời, hệ thống của bạn sẽ càng ít phải chạy.

Chế độ tự động đảm bảo rằng thiết bị AC sẽ tắt khi phòng đủ mát. Ngoài ra, bộ điều nhiệt có thể lập trình 1 giữ cho không khí chạy khi bạn không ở nhà và khởi động khoảng một giờ trước khi bạn đến. Cũng có nhiều hệ thống AC có chế độ ‘sinh thái’. Cài đặt này cho phép máy nén của bạn tăng tốc độ quạt trong khi chọn nhiệt độ cao hơn 2 độ so với cài đặt của bộ điều nhiệt. Căn phòng sẽ vẫn cảm thấy mát mẻ nhưng hóa đơn năng lượng của bạn sẽ giảm xuống.

Giữ cho quạt của bạn chạy để lưu thông không khí. Điều này đúng ngay cả trong mùa đông - quạt trần có chế độ lưu thông trong mùa đông.

Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện và tránh sử dụng lò nướng trong những ngày nắng nóng là những cách để cắt giảm lượng năng lượng sử dụng để làm mát ngôi nhà của bạn. Hơi nóng từ máy sấy quần áo cũng có thể khiến căn nhà trở nên nóng hơn. Tận dụng không gian ngoài trời tuyệt vời và treo quần áo của bạn bên ngoài.

Cân nhắc bổ sung và chi phí

Công việc chuẩn bị:  Trước khi tiến hành bảo dưỡng AC, hãy dọn sạch tất cả các vật dụng xung quanh thiết bị AC. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tất cả các lỗ thông hơi đều có thể tiếp cận được. Nếu thiết bị bên ngoài bị che khuất bởi cây bụi hoặc khu vực có hàng rào, hãy đảm bảo các vật dụng này nằm cách xa hoặc được cắt tỉa lại.
Giấy phép:  Giấy phép hoặc giấy phép không cần thiết để bảo trì hoặc thay thế các bộ phận, nhưng chúng được yêu cầu đối với đơn vị thay thế, chẳng hạn như thiết bị bên ngoài hoặc bên trong. Các quy định khác nhau giữa các tiểu bang, nhưng nhà thầu của bạn nên nắm rõ luật trong khu vực của bạn.
Chọn chuyên gia phù hợp. Hãy tìm một nhà thầu được đào tạo và có kinh nghiệm. Chọn người có chứng chỉ EPA 608, chứng chỉ này được yêu cầu bởi EPA. Chứng chỉ Xuất sắc và NATE không bắt buộc, nhưng một kỹ thuật viên có trình độ cao sẽ có chúng.

Tự làm: Tự làm có thể rẻ hơn, nhưng bạn sẽ chỉ còn lại đống lộn xộn và dọn dẹp. Ngoài ra, bạn sẽ không được bảo hành. Nếu bạn tự chỉnh sửa và cần sửa chữa, bạn sẽ cần thuê một chuyên gia.

Sự bảo đảm: Nếu AC của bạn vẫn còn bảo hành, một số sửa chữa có thể được bảo hành. Bảo hành máy điều hòa không khí điển hình kéo dài 5 năm và bạn có thể có cơ hội tăng nó lên 10 năm. Nếu bạn có bảo hành, các bộ phận và nhân công thường được bảo hiểm.

Mẹo tiết kiệm: Chọn thực hiện nhiều dịch vụ trong một lần khám để tránh phí chuyến đi từ những lần sau. Nghiên cứu các bộ phận có thể cần nâng cấp sớm và thay thế những bộ phận đó trước khi cần thiết để tận dụng tối đa phí dịch vụ.

Mọi thông tin về báo giá vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tp.HCM quý khách vui lòng trực tiếp sdt hoặc hotline: 0977715522 ( Anh. Phương) đơn vị tiếp nhận hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Sài Gòn!

Hẹn chào tái ngộ quý khách hàng !!!