Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Dịch vụ sửa chữa tivi uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM

 • Trang chủ
 • Dịch vụ sửa chữa tivi uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM
dich-vu-sua-tivi-ho-chi-minh

Truyền hình (TV) là một phương tiện viễn thông được sử dụng để truyền hình ảnh chuyển động trong đơn sắc (đen và trắng), hoặc trong màu sắc, và trong hai hoặc ba kích thước. Thuật ngữ 'truyền hình' có thể đề cập đến một bộ truyền hình, một chương trình truyền hình, hoặc phương tiện truyền hình. Truyền hình được sử dụng như một phương tiện truyền thông đại chúng cho quảng cáo, giải trí, tin tức và thể thao.

Năm 2013, 79% hộ gia đình trên thế giới sở hữu một tivi. Bắt đầu từ cuối những năm 1990, màn hình hiển thị ống tia cực âm điện áp cao,cồng kềnh (CRT) đã được thay thế bằng TV màn hình phẳng nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng với màn hình tinh thể lỏng (màn hình LCD, cả đèn huỳnh quang và đèn LED), màn hình điốt phát sáng hữu cơ (OLED) và màn hình plasma trong một cuộc cách mạng phần cứng. Hầu hết các bộ truyền hình được bán trong những năm 2000 là màn hình phẳng và chủ yếu là diode phát sáng (LED).

Vào giữa những năm 2010, các nhà sản xuất lớn đã thông báo ngừng các màn hình LCD CRT, DLP, plasma và đèn huỳnh quang. Màn hình OLED đang dần thay thế màn hình LED vào những năm 2020 và nhiều nhà sản xuất đã thông báo rằng họ sẽ ngày càng sản xuất TV thông minh với các chức năng Internet và Web 2.0 tích hợp.

Tín hiệu truyền hình ban đầu chỉ được phân phối dưới dạng truyền hình mặt đất bằng cách sử dụng máy phát tần số vô tuyến công suất cao. Các máy phát phát tín hiệu cho máy thu truyền hình cá nhân. Tín hiệu truyền hình cũng đã được phân phối bởi cáp đồng trục hoặc sợi quang học, hệ thống vệ tinh, và thông qua Internet. Cho đến đầu những năm 2000, tín hiệu truyền hình được truyền dưới dạng tín hiệu tương tự, nhưng việc chuyển đổi sang truyền hình kỹ thuật số đã được hoàn thành vào cuối những năm 2010.

Một bộ truyền hình tiêu chuẩn bao gồm nhiều mạch điện tử bên trong, bao gồm một bộ chỉnh để nhận và giải mã tín hiệu phát sóng. Một thiết bị hiển thị trực quan thiếu bộ chỉnh thường được gọi là 'tv', nhưng được gọi chính xác là màn hình video.

Tivi là gì ? Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển của Tivi

Truyền hình được phát minh vào đầu thế kỷ 20 như một cách mới lạ để truyền tải hình ảnh chuyển động qua sóng vô tuyến. Bộ truyền hình đầu thực sự sử dụng phương tiện cơ khí để khắc ra một hình ảnh từ một tín hiệu bằng cách sử dụng một Đĩa Nipkow,với cuộc biểu tình đầu tiên diễn ra tại Paris vào năm 1909. Công nghệ "truyền hình" đầu tiên này có khả năng truyền hình ảnh 8x8 pixel, với cuộc biểu tình đầu tiên hiển thị các chữ cái riêng lẻ của bảng chữ cái và rõ ràng!

Năm 1911, Rosing và Zworykin đã phát minh ra một phương pháp truyền một hình ảnh qua một chiếc trống gương cơ học để truyền hình ảnh qua dây đến một "ống Braun", bây giờ được gọi là Ống Tia Cực âm, hoặc CRT. Sau đó, vào năm 1921, Edouard Belin truyền hình ảnh đầu tiên qua sóng vô tuyến bằng cách sử dụng belinograph của mình. Đầu những năm 1920 chứng kiến sự ra đời của tv thực sự đầu tiên, thêm khuếch đại cho hai công nghệ này để gửi hình ảnh chuyển động với một số semblance rõ ràng trên không khí và dây điện.

Đến năm 1928, Công ty Truyền hình Baird đã gửi chương trình phát sóng xuyên Đại Tây Dương đầu tiên từ London đến New York, với sự tham gia của những con rối ventriloquist của Baird "James" và "Spooky Bill", có khuôn mặt được vẽ xuất hiện ở độ phân giải cao hơn so với nhà điều hành con người của họ do sự tương phản gia tăng của chúng.

Song song với tất cả điều này, sự tiến bộ trong việc truyền tải hình ảnh thông qua các phương tiện điện đã xảy ra trong cộng đồng khoa học, thúc đẩy các thí nghiệm ban đầu trong việc làm chệch hướng tia cực âm của nhà vật lý J.J. Thompson và phát minh ra "ống Braun" của Ferdinand Braun vào năm 1897. Đến năm 1926, kỹ sư người Hungary Kálmán Tihanyi đã phát minh ra một bộ truyền hình quét và hiển thị hình ảnh bằng các phương tiện điện, với máy mổ xẻ hình ảnh của Farnsworthtruyền hình ảnh điện tử đầu tiên vào năm sau vào năm 1927.

Cuối cùng, việc truyền dẫn tương tự đã trở nên vượt trội về chất lượng để truyền tải kỹ thuật số, nhìn thấy việc sử dụng băng thông hiệu quả hơn, mang lại những chiếc TV hiện đại hơn mà chúng ta thấy ngày nay. Bây giờ TV sử dụng mới nhất trong công nghệ LCD và OLED, với các phương pháp mới như quét tiến bộ và màn hình cong đang được sử dụng để sản xuất hình ảnh đôi khi không thể phân biệt với thực tế. Với những công nghệ mới này, phạm vi của phần cứng được sử dụng đã lần lượt thay đổi, với hầu hết các TV có bộ xử lý tương tự như máy tính trên bo mạch chủ dành riêng cho các công nghệ thông minh tích hợp. Trong khi làm việc trên CRT cũ của bạn có thể không nên,trang này sẽ giúp đỡ nếu bạn đang cần một số thông tin sửa chữa TV.

Tivi hoạt động như thế nào ?

Tivi hoạt động như thế nào?

Một máy thu truyền hình là một thiết bị điện tử nhận tín hiệu âm thanh và video từ một ăng-ten, cáp / vệ tinh, hoặc một máy nghe nhạc video và chuyển đổi những tín hiệu thành tia sáng có thể nhìn thấy và âm thanh âm thanh. Một máy thu truyền hình sẽ hiển thị một hình ảnh như đường ngang trên màn hình. Mỗi dòng chứa một loạt các sọc đỏ, xanh lá cây và xanh dương. Ở khoảng cách xem, các đường thẳng và sọc hợp nhất và chúng ta thấy một bức tranh sắc nét đầy màu sắc. Tivi hiện đại dựa trên các linh kiện điện tử trạng thái rắn đòi hỏi sự phục vụ của một kỹ thuật viên được đào tạo. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa chữa tivi Tp.HCM  từ Điện Lạnh Trường Phong

Thận trọng!

Đừng cố gắng với việc sửa tv màn hình phẳng. Nên gọi cho một chuyên gia hoặc dịch vụ  sửa chữa tivi chuyên nghiệp. Trong khi đó, xem lại hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để xác định nguyên nhân và giải pháp có thể hỗ trợ. Nó có thể là một điều chỉnh mà bạn có thể thực hiện một cách đơn giản. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa tivi Hồ Chí Minh của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điều gì có thể gây ra lỗi với một chiếc tivi?

Hầu hết các vấn đề mà bạn có thể sửa chữa được gây ra bởi các kết nối lỏng lẻo hoặc không đúng cách thiết lập điều khiển. TV được sản xuất từ khoảng năm 1990 thường được điều chỉnh bằng lệnh điều khiển từ xa và trên màn hình cầm tay. Điều chỉnh tốt hơn có thể được thực hiện bởi một kỹ thuật viên dịch vụ sửa chữa truyền hình. Các vấn đề xuất hiện đột ngột cho thấy một thành phần bị hư hỏng, đặc biệt là nếu bộ phần gần đây đã bị sốc, rung hoặc nhiệt quá mức. Hình ảnh và chất lượng âm thanh dần dần xấu đi do lão hóa.

Sửa tivi HCM

Các thành phần của một ống loại máy thu truyền hình. TV màn hình phẳng có bảng mạch thu nhỏ chỉ nên được sửa chữa bởi một kỹ thuật viên điện tử.

Làm thế nào tôi có thể xác định một vấn đề truyền hình?

Có rất nhiều điều bạn có thể làm trước khi kêu gọi dịch vụ sửa chữa Tivi tại TPHCM. Trước tiên, chuyển sang một kênh khác hoặc chờ một vài giờ để xem nếu vấn đề có thể là với các dịch vụ cáp / vệ tinh hoặc các đài truyền hình. Lấy ra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất chiếc tivi của bạn và đảm bảo các điều khiển được thiết lập đúng cách. Hãy chắc chắn rằn các kết nối receptacle điện và kiểm tra các dây điện. Ngoài ra, kiểm tra điều khiển từ xa.

Hầu hết TV đều có điều chỉnh độ sáng, màu sắc và âm thanh. Tham khảo hướng dẫn sử dụng của NSX để được hướng dẫn điều chỉnh.

Nếu có đốm màu trong hình ảnh, chúng thường được gây ra bởi từ hóa của các bộ phận kim loại TV hoặc ống hình ảnh. Hầu hết các bộ phận có một thiết bị được thiết kế trong để demagnetizing (từ tính, từ trường ) . Bật cài đặt trong 1-2 phút, sau đó tắt. Lặp lại nhiều lần trong khoảng thời gian nửa giờ. Nếu điều này không thành công, demagnetize ống hình ảnh bằng cách chạy một cuộn dây degaussing (có sẵn với các hướng dẫn tại các cửa hàng phụ tùng điện tử) trên ống với các thiết lập tắt.

Nếu các khu vực sáng của một hình ảnh trông bạc và chi tiết là không rõ ràng, ống hình ảnh là khiếm khuyết. Khi độ sáng được chuyển sang mức thấp, hình ảnh sẽ xuất hiện bình thường nhưng màu thì trộn lẫn hòa vào nhau. Với độ sáng lên, chi tiết trong các khu vực màu trắng bị mất. Hình ảnh có thể cải thiện sau khi thiết lập đã được trên cho một giờ hoặc nhiều hơn, nhưng cuối cùng bạn sẽ phải thay thế ống.

Mẹo khắc phục sự cố

Bao lâu nên thay chiếc Tivi, trường hình nhà mình? TV có tuổi thọ trung bình từ 3 đến 8 năm sử dụng từ trung bình đến nặng (tám giờ trở lên mỗi ngày). Hầu hết TV thường kéo dài khoảng năm năm. Nhưng nhiều bộ vẫn còn ra có hoạt động tại 15 + năm. Trước khi đầu tư vào sửa chữa tốn kém, kiểm tra giá của một bộ thay thế. Truyền hình âm thanh và hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều và có một số sản phẩm giá tốt có sẵn.

Dụng Cụ sửa tivi tại nhà

Tôi cần gì để sửa chữa truyền hình tại nhà?

Các bộ phận thay thế có sẵn từ nhà sản xuất, nhà cung cấp hậu mãi và cửa hàng điện tử địa phương. Các công cụ bạn cần để sửa TV bao gồm:

 • Kìm mũi kim lớn
 • Sắt hàn 60w Hakko 503F
 • Mako Driver Kit - 64 bit chính xác
 • Máy trạm hàn
 • Tuốc nơ #00 Phillips
 • Wrenches
 • Bộ chỉnh hoặc trình dọn dẹp điện tử

Các bước để sửa chữa truyền hình là gì?

Tham khảo Hướng dẫn sửa lỗi hợp nhất và Hướng dẫn khắc phục sự cố điều khiển thiết bị để biết thông tin về thử nghiệm và thay thế các linh kiện điện tử.

Dịch vụ một bộ chỉnh truyền hình cơ khí (bộ chỉnh trạng thái rắn phải được phục vụ chuyên nghiệp):

 • Tháo tấm kim loại bảo vệ bộ chỉnh, thường gắn vào mặt trước của tủ.

 • Để làm sạch các mạch điện, cẩn thận phun chúng với bộ chỉnh hoặc chất tẩy rửa điện tử, biến bộ chọn kênh để phân phối trình dọn dẹp qua các mạch điện.

 • Nếu cần thay thế, bạn có thể cần phải hủy hàn đơn vị để loại bỏ .Mẹo khắc phục sự cố

TV cũ có đèn điện tử chân không thay vì các thành phần trạng thái rắn. Bạn có thể mua chúng thông qua các nhà cung cấp phụ tùng chuyên dụng và các cửa hàng điện tử lớn hơn.

Các sự cố TV thường gặp mà chúng tôi khắc phục.

Chúng tôi sửa chữa tất cả các thương hiệu TV lớn, bao gồm Sony, Samsung, LG, Insignia, Sharp, Toshiba, VIZIO và những người khác.

 • Không bật

 • TV bật nhưng hiển thị màn hình màu xanh lam, xanh lá cây hoặc đen

 • Đường thẳng đứng trong màn hình

 • Đường ngang trong màn hình

 • Không có hình ản

 • Sự cố màn hình

 • Thiếu điểm ảnh

 • Vấn đề âm thanh

 • Điều chỉnh các vấn đề

Hướng dẫn cách sửa chữa tivi tại nhà khi gặp một số lỗi trên

TV bật nhưng hiển thị màn hình màu xanh lam, xanh lá cây hoặc đen

Tivi hiển thị một màn hình màu xanh, màu xanh lá cây, hoặc màu đen rất có thể là do thiếu tín hiệu. Đảm bảo rằng vệ tinh hoặc hộp cáp của bạn được bật nguồn và tv được đặt thành đầu ra chính xác bằng cách nhấn 'Đầu vào' —> 'Nguồn' —> 'TV/Video' trên điều khiển từ xa của bạn. Nhấn nút để quay vòng qua các tùy chọn đầu vào cho đến khi TV của bạn có được hình ảnh trở lại. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra phía sau TV để tìm các kết nối lỏng lẻo và cắm lại bất kỳ thứ gì không được kết nối đúng cách. Nếu TV của bạn vẫn không nhận được tín hiệu, hãy đặt lại hộp cáp bằng cách rút phích cắm và cắm lại. Có thể có sự cố với tín hiệu của bạn hoặc chính hộp, vì vậy hãy thử chuyển kết nối sang thiết bị khác. Nếu ảnh hoạt động với thiết bị khác, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết chính hộp đó.

TV bật nhưng hiển thị màn hình màu xanh lam, xanh lá cây hoặc đen

Video không khớp với âm thanh

Nếu bạn đang nhìn thấy miệng của diễn viên di chuyển nhưng không nghe thấy âm thanh đồng bộ, hãy đi vào cài đặt âm thanh của tv hoặc hộp cáp và điều chỉnh "độ trễ âm thanh" để đồng bộ lại video và âm thanh.

Nghe tiếng vọng

Nếu bạn đang nghe thấy tiếng vang với hệ thống âm thanh của TV, rất có thể bạn có một hệ thống âm thanh riêng biệt như soundbar hoặc hệ thống âm thanh vòm và âm lượng đang phát qua cả hệ thống âm thanh bên ngoài và loa tv của bạn. Tắt hoặc ngừng sử dụng âm thanh cho loa TV của bạn và chỉ sử dụng hệ thống âm thanh bên ngoài của bạn, có khả năng chất lượng cao hơn nhiều so với loa tích hợp của TV.

Ảnh đang pixelating hoặc sọc dọc ngang màng hình

Nếu hình ảnh truyền hình của bạn được cắt ra, sọc dọc ngang, hoặc pixelating (trông giống như hình ảnh được tạo thành từ nhiều hình vuông), truyền hình có thể đang trải qua một tín hiệu yếu. Đảm bảo rằng tất cả các kết nối được chặt chẽ bằng cách kiểm tra tất cả các kết nối từ tường vào hộp cáp của bạn và từ hộp cáp để truyền hình. Nếu bạn tiếp tục gặp sự cố pixelation, bạn có thể cần liên hệ với nhà cung cấp cáp hoặc vệ tinh.

Ảnh bị đè bẹp, kéo dài hoặc cắt xén

Nếu hình ảnh của truyền hình bị đè bẹp, kéo dài hoặc cắt xén, rất có thể có điều gì đó không ổn với cài đặt kích thước ảnh (thu phóng, rộng, tỷ lệ khung hình hoặc ảnh). Trong nhiều trường hợp, cài đặt tốt nhất là 'Direct' hoặc 'Just-Fit', hướng dẫn TV hiển thị video khi nhận được tín hiệu. Nếu bạn đang sử dụng đầu DVD hoặc hệ thống chơi game cũ được kết nối với TV, hãy đặt video thành 4:3 (nếu không, TV sẽ kéo dài hình ảnh theo tỷ lệ 16:9 hiện đại). Nếu bạn đang sử dụng một máy tính kết nối với truyền hình, tắt Overscan để tránh cắt xén lạ.

Màn hình phẳng Plasma, LED, OLED, hoặc QLED có đường hoặc bị nứt

Nếu màn hình TV có đường kẻ, hãy kéo menu TV lên. Nếu các dòng chạy qua trình đơn, hoặc nếu màn hình bị nứt, bảng điều khiển của tv cần phải được thay thế.

TV sẽ bật từ xa nhưng không bật hộp cáp hoặc vệ tinh

Nếu tv sẽ bật từ xa nhưng không phải từ hộp cáp hoặc hộp vệ tinh, hộp không liên lạc với TV đúng cách. Thử tắt hộp và rút phích cắm trong ít nhất 15 giây và bật lại.

Cáp hoặc vệ tinh thu không có tín hiệu

Nếu cáp hoặc vệ tinh của bạn đã bị đóng băng, nó rất có thể đã bị rơi như bất kỳ máy tính nào khác có thể. Hãy thử tắt nó đi, rút phích cắm, chờ đợi 15 giây, và sau đó bật lại để khởi động lại máy thu. Tai nạn thường được gây ra bởi quá nóng, vì vậy hãy chắc chắn không để trang trải các lỗ thông hơi nhiệt trên máy thu.

Dễ dàng sửa chữa cho các vấn đề truyền hình thường gặp

Nếu tv của bạn bị méo mó, màu sắc kỳ lạ hoặc "hiệu ứng opera xà phòng" đáng sợ, những bản sửa lỗi đơn giản này có thể giúp cải thiện hình ảnh của bạn.

Hai cách sửa chữa tivi tại Tp.HCM từ Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong được đào tạo đặc biệt để sửa chữa tất cả các thương hiệu tivi truyền hình lớn tại khu vực Sài Gòn:

Sửa chữa TV tại cửa hàng.

Mang TV của bạn (dưới 42") vào cửa hàng Điện Lạnh Trường Phong của chúng tôi tại  các quận Tp.HCM hoặc địa phương của bạn. Chúng tôi sẽ sửa chữa nó, không có vấn đề nơi bạn mua nó.

 Đặt chỗ tại cửa hàng qua hotline để sửa chữa TV tại chúng tôi

Bạn cũng có thể mang theo các thiết bị âm thanh không dây, loa và các sản phẩm nhỏ hơn khác để được sửa chữa. Vui lòng mang theo tất cả các bộ phận của thiết bị của bạn để chúng tôi có thể sửa chữa chúng thành công.

Đặt chỗ tại cửa hàng cho các sản phẩm Tivi nhỏ hơn

Sửa chữa Tivi tại nhà.

Nếu bạn tivi của bạn là Tivi kỹ thuật số mỏng hoặc tivi có kích thước từ  TV 42" trở lên, chúng tôi có thể đến nhà bạn để sửa chữa nó.

Gọi 0977715522  để sắp xếp một cuộc hẹn.

Sửa tivi tại nhà

Tại sao chọn sửa tivi Tp.HCM từ Dienlanhtruongphong.com ?

- #1 trong các đơn vị có dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng uy tín chuyên nghiệp tại Sài Gòn.

- Đảm bảo sự hài lòng trong 90 ngày

- Bất cứ nơi nào bạn mua nó, chúng tôi sẽ sửa chữa nó

- Kỹ thuật viên trung bình 11 năm kinh nghiệm

Chính sách sửa chữa và bảo hành tivi ở Điện Lạnh Trường Phong

Bảo hành tay nghề 90 ngày.

Nếu bạn không hài lòng với với chiếc tivi, âm thanh loa tivi, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cho nó hoạt động đúng cách nhất. Nếu bạn gặp sự cố với dịch vụ của mình, vui lòng gọi 09 777 15522.

Tất cả các hướng dẫn khi mua chiếc tivi mới được chúng tôi tư vấn

Nhận lời khuyên về việc mua TV, hệ thống âm thanh loa amply tại nhà, phương tiện phát trực tuyến và hơn thế nữa.

TV cũ chiếm không gian? Được mua lại bởi chúng tôi

- Chúng tôi có thể kéo đi và tái chế TV lão hóa của bạn với một khoản phí nhỏ.

- Giá cố định cho lao động và giao hàng

- Không sửa chữa, không có lệ phí

Thu mua tivi cũ tại TpHCM

Quy trình sửa chữa tivi tại Điện lạnh trường phong

Các kỹ sư được đào tạo đầy đủ của chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết các loại TV - cho dù đó là đèn LED, LCD hay Plasma.

Nó không quan trọng nơi bạn mua tivi truyền hình của bạn, các chuyên gia của chúng tôi có thể sửa chữa vấn đề tại nhà của chúng tôi, sửa chữa tại cửa hàng sửa chữa thiết bị gia dụng với các đồ nghề máy móc chuyên nghiệp.

Khi bạn gọi điện thoại để đặt sửa chữa, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian thích hợp cho nhóm kỹ thuật viên sửa tivi của chúng tôi đến thăm nhà của bạn để nhận TV của bạn. Chúng tôi yêu cầu một khoản phí trả trước là 100 ngàn đồng dành cho chi phí lao động và giao hàng. Khi TV của bạn đến cửa hàng sửa chữa của chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ chi phí thêm cho các bộ phận càng sớm càng tốt. Nếu bạn muốn tiếp tục sửa chữa, chúng tôi sẽ thanh toán qua điện thoại hoặc nếu bạn không muốn tiếp tục, chúng tôi sẽ gửi lại tivi cho bạn.

Nếu bạn tiếp tục sửa chữa và chúng tôi không thể sửa tv của bạn, chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ chi phí của bạn. Khi việc sửa chữa hoàn tất, tivi của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng hộp và giao lại cho nhà của bạn tại một thời điểm thuận tiện cho bạn.

Chúng tôi cung cấp một bảo hành sửa chữa 3 tháng cho các lỗi chúng tôi sửa chữa trên truyền hình của bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà và các quận dưới đây:

- Sửa chữa tivi tại nhà

- Sửa chữa cửa hàng

Bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa tivi chúng tôi hiện cung cấp ở bảng phía sau:

Dịch vụ sửa tivi tại các quận ở Tp.HCM

STT Quận/Huyện tại Sài Gòn Hình thức sửa chữa STT Quận/Huyện tại Sài Gòn

Hình thức sửa chữa

  1 Quận 1   Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà  13  Quận Bình Tân

 Sửa tại nhà

2  Quận 2 Sửa tại nhà 14 Quận Bình Thạnh

 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà

3 Quận 3 Sửa tại nhà 15 Quận Gò Vấp

 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà

4 Quận 4 Sửa tại nhà 16 Quận Phú Nhuận

 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà

5 Quận 5 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà 17 Quận Tân Bình

 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà

6 Quận 6

 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà    

18 Quận Tân Phú

 Sửa tại nhà

7 Quận 7 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển) 19 Quận Thủ Đức

 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển)

8 Quận 8 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển) 20 Huyện Bình Chánh

 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển)

9 Quận 9 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển) 21 Huyện Cần Giờ

 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển)

10 Quận 10 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà 22 Huyện Củ Chi

 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển)

11 Quận 11 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà 23 Huyện Hóc Môn

 Sửa tại nhà ( Hỗ trợ chi phí di chuyển)

12 Quận 12 Sửa tại cửa hàng hoặc tại nhà 24 Huyện Nhà Bè

 ( Hỗ trợ phí di chuyển) Sửa tại nhà     

  

   

DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ QUẬN 12
DỊCH VỤ SỬA TIVI TẠI NHÀ QUẬN 12

Quận 12 khá xa trung tâm thành phố nên việc tivi bị hư hỏng mà bạn muốn đem đi sửa chữa sẽ khó khăn...

Xem thêm
TRƯỜNG PHONG CHUYÊN SỬA CHỮA TIVI UY TÍN TẠI NHÀ
TRƯỜNG PHONG CHUYÊN SỬA CHỮA TIVI UY TÍN TẠI NHÀ

Điện Lạnh Trường Phong chuyên bảo hành, sửa chữa tivi tại nhà tất cả các hãng Sony, Samsung, LG,...

Xem thêm