Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Tìm đơn vị vệ sinh sinh máy lạnh quận 12 Tp.HCM ?

Vệ sinh máy lạnh quận 12 tại Sài Gòn đang được chúng tôi đẩy mạnh trong mùa covid này.

Vệ sinh máy lạnh tại quận 12 là một dịch vụ ngày càng thiết yếu đối với mọi người. Nhu cầu vệ sinh ngày càng tăng khi mùa nóng sắp đến, đặc biệt khi quận 12 là nơi tập trung tuyến đường giao thương lớn và các khu gia công cơ khí được hình thành dẫn đến môi trường có nhiều bụi bận vì thế chiếc máy lạnh nhà bạn ở quận 12 không hoạt động đúng như mong đợi nữa.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12

Điện Lạnh Trường Phong cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà ở quận 12

Với trụ sở chính được đặt ở quận 12, giúp chúng tôi thuận tiện trong việc cung cấp dịch vụ và giảm thiểu chi phí cho mọi người ở khu vực.

Đặc biệt khi trên thị trường hình thành nhiều đơn vị với các tên giả mạo các đơn vị lớn làm cho khách hàng mất lòng tin vào các đơn vị cung cấp dịch vụ. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi, Điện lạn trường phong sẽ cung cấp một địa điểm giao dịch để mọi người có thể tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.

Chúng tôi thấu hiểu bạn và các khách hàng, con người là yếu tố quan trọng là tiền đề tiên quyết để quyết định hơn mọi yếu tố cam kết hay giấy tờ khác. Niềm tin chúng tôi được quý khách gửi gắm và xây dựng luôn là kim chỉ nam cho chúng tôi từ lúc hình thành dịch vụ vệ sinh máy lạnh từ thuở sơ khai cho tới nay.

Tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở Tphcm: Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại tp.hcm (dienlanhtruongphong.vn)

Những khó khăn khi đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở quận 12

Theo wikipedia thì quận 12 là quận nội thành của Tp.HCM. Tuy là khu vực nội thành nhưng có lẽ điều đầu tiên hình thành trong shuy nghĩ mọi người thì quận 12 là một nơi nào đó khá xa . Cách trung tâm thành phố Sài Gòn hơn 10 km theo đường chim bay là cửa ngõ khu vực phía bắc của Tphcm.

Tại sao chúng tôi phải nêu sơ về vị trí địa lý khu vực quận 12 này:

 • Chắc bạn đang ở quận 12 bạn sẽ hiểu ở đây tuy là khu vực nội thành nhưng các dịch vụ hầu như chưa phát triển nổi bật và chưa được chuyên nghiệp trong đó có dịch vụ vệ sinh máy lạnh.

 • Khi muốn di chuyển từ các quận khác đến quận 12 thường hay gặp trình trạng kẹt xe và nắng nóng. Dịch vụ ở nơi khác đến luôn bị đánh giá là có giá cao hơn mặt bằng chung.
 • Khí hậu ở quận 12 thường nắng nóng gắt do tỉ lệ mặt đường xá lớn, ít cây phủ xanh. Các xưởng gia công cơ khí nhiều chất khí thải. Lượng không khí dễ bị ô nhiễm là cho máy lạnh nhà bạn mau xuống hiệu năng.

Vệ sinh máy lạnh giá lẻ tại quận 12 tphcm

Ngoài ra còn các yếu tố khác ảnh hưởng đến viện triển khai dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12 như:

 • Phạm vi rộng việc di chuyển tốn nhiều thời gian và công sức.

 • Việc sử dụng máy lạnh, bảo trì bảo dưỡng chưa đúng cách làm cho chi phí vệ sinh hoặc công sức vệ sinh khá nhiều bất cập.
 • Nhiều đơn vị giả mạo hoặc dịch vụ không chuyên nghiệp như tư vấn báo giá không chuẩn xác, phát xin chi phí sau khi triển khai dịch vụ. Vòi tiền thêm khách hàng, quy trình không chặt chẽ.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà ở quận 12 tại Điện Lạnh Trường Phong như thế nào ?

Quy trình vệ sinh tại quận 12 của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Bước 2: Chúng tôi tiến hành xác nhận thời gian địa điểm để khảo sát trước. (Tại quận 12 chúng tôi sẽ xử lý trong ngày và áp dụng dịch vụ 2H)

Bước 3: Tiến hành báo giá, chi phí trước khi bước vào vệ sinh hoặc sửa chữa.

Bước 4: Hoàn thành vệ sinh máy lạnh.

Bước 5: Tiến hành thanh toán và báo thời gian hỗ trợ dịch vụ sau khi cung cấp.

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng khi chọn lựa Điện Lạnh Trường Phong là đơn vị vệ sinh máy lạnh tại quận 12:

 • Áp dụng chính sách vệ sinh 2h: Sau khi tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp nhân viên kỹ thuật hỗ trợ quý khách trong 2h nhận được cuộc gọi mà không phát thêm chi phí nào. Bạn có thể hình dung như dịch vụ giao hàng trong 2h của Tiki.

 • Chính sách bảo hành bảo dưỡng, chính sách sau bán hàng được áp dụng một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất tại chúng tôi.
 • Dịch vụ vệ sinh tận nhà là một điểm mạnh của chúng tôi khi tiến hành vệ sinh ở khu vực quận 12
 • Nếu quý khách cần hỗ trợ sửa chữa và vệ sinh chúng tôi đều có thể cung cấp với một combo trọn dịch vụ và chi phí rẻ nhất trên thị trường.
 • Chính sách thu hồi máy lạnh cũ và hỗ trợ chi phí mua mới máy lạnh là một dịch vụ hỗ trợ mới của chúng tôi tại quận 12 trong mùa covid19 này.
 • Đồng thời kiểm tra miên phí các thiết bị gia dụng gia đình như: Máy giặt, tủ lạnh, tivi, lò vi sóng,…

Nếu quý khách là công ty cần xuất hóa đơn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng như cầu và các giấy tờ như báo giá, nghiệm thu và bàn giao. Vệ sinh máy lạnh với số lượng quy mô lớn là một ưu thế với đội ngũ kỹ thuật chúng tôi tại quận 12.

vệ sinh máy lạnh tai nhà tphcm

Cách đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 12 Tp.HCM ?

Qúy khách có thể liên hệ chúng tôi thông qua chat fanpage hoặc gửi qua email:

Chúng tôi khuyên khích khách hàng gọi vào sdt: 0977715522 để được chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ nhanh nhất có thể.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi tại địa chỉ : ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG PHONG - 14/4C đường TX 18, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đến trực tiếp nhà bạn để có thể hỗ trợ nhanh nhất dịch vụ tại nhà.

Hãy sử dụng dịch vụ bán hàng, dịch vụ không tiếp xúc của chúng tôi để bảo vệ bạn cũng như chúng ta cùng vượt qua trong mùa covid-19 và hiện tại bước qua 2021 này.

Chào tái ngộ và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người quận 12 đối với dịch vụ vệ sinh tại nhà.