Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Dịch vụ di dời máy lạnh nhanh chóng tiện lợi tại Tp.HCM

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể muốn di dời hoặc di chuyển máy lạnh, điều hòa không khí hoặc thậm chí định vị lại các lỗ thông hơi của hệ thống không khí được ống dẫn. Cho dù bạn đang cải tạo, thay đổi đồ nội thất của mình hoặc thậm chí có thể chuyển nhà hoàn toàn, máy điều hòa không khí của bạn là một khoản đầu tư có giá trị mà bạn muốn tận dụng tối đa. Hãy cùng Điện Lạnh Trường Phong tham khảo một số lưu ý và các di dời máy lạnh chính xác hiệu quả nhé!

Di dời máy lạnh tại Tp.HCM

Vì vậy, trước khi bạn tự mình chạm vào dây và đường ống, hãy đọc thông tin của chúng tôi về việc di dời các đơn vị máy lạnh.

Không bao giờ tự di dời máy lạnh, máy điều hòa không khí

Với liên quan đến điện và chất làm lạnh,Trường Phong khuyên rằng điều an toàn nhất là KHÔNG NÊN tự mình chạm vào máy điều hòa của bạn. Ngay cả những chuyển động nhỏ nhất của thiết bị của bạn cũng có thể làm hỏng thiết bị và làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Chưa kể đến những nguy hiểm và rủi ro liên quan đến việc xử lý điện. Hơn nữa, bạn sẽ không có các công cụ tái tạo khí và thu hồi khí cần thiết để hoàn thành công việc một cách an toàn và kịp thời. Di dời máy điều hòa không khí là một công việc chuyên môn chỉ nên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và trình độ. Tại Điện Lạnh Trường Phong, các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể di chuyển một cách thành thạo máy điều hòa không khí hệ thống tách rời hoặc lỗ thông hơi điều hòa không khí, bao gồm tất cả hệ thống dây điện, vì vậy bạn không phải thuê thợ điện riêng.

Di dời tạm thời máy lạnh, máy điều hòa không khí

Bạn có thể chỉ cần di chuyển máy điều hòa không khí tạm thời để thực hiện những thay đổi nhỏ cho ngôi nhà của bạn như sơn hoặc di chuyển đồ đạc. Việc đầu tiên chúng ta làm trước khi tạm thời di chuyển một dàn máy lạnh là sử dụng máy nén để bơm chất làm lạnh trở lại dàn máy nén một cách an toàn. Sau khi ngắt kết nối nguồn điện một cách an toàn, chúng tôi hàn kín các đường ống và hàn nó lại, sau đó kéo dài hoặc rút ngắn dây đồng theo nhu cầu của nó. Sau đó, thiết bị được đặt trở lại vị trí cũ hoặc chúng tôi đặt nó ở vị trí mới để bạn có thể thực hiện những thay đổi cần thiết cho ngôi nhà của mình. Sau đó, chúng tôi kết nối lại thiết bị, sử dụng máy đo chân không để loại bỏ tất cả tàn dư của hơi ẩm và không khí; bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ chất làm lạnh tinh khiết được trả lại hệ thống trước khi sạc lại. Cuối cùng, chúng tôi cân bằng lại thiết bị, di chuyển tấm đệm, khôi phục lại nguồn điện và khởi động lại hệ thống, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng thiết bị hoạt động tốt như trước khi di chuyển.

Di dời vĩnh viễn máy điều hòa không khí

Đối với việc di chuyển vĩnh viễn các đơn vị điều hòa không khí, về cơ bản chúng ta làm theo các bước tương tự, chỉ có một điểm khác biệt đáng chú ý. Thay vì chỉ đơn giản là bơm chất làm lạnh trở lại máy nén, để di chuyển lâu dài hơn, chúng tôi bơm nó vào một chai lưu trữ được xây dựng có mục đích… luôn sạch sẽ về mặt lâm sàng. Chất làm lạnh rất đắt, đặc biệt là đối với các hệ thống điều hòa không khí lớn hơn, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện điều này một cách chính xác. Rõ ràng là công việc này rất phức tạp và phải được xử lý bởi một người có chuyên môn vì lý do an toàn và môi trường.

Lưu ý quan trọng
Điều quan trọng cần nhớ là chiếc máy lạnh, máy điều hòa không khí của bạn sẽ chỉ được bảo hành khi nó vẫn ở nguyên vị trí ban đầu. Trong hầu hết các trường hợp, sau khi bạn di chuyển thiết bị AC của mình, bảo hành của bạn sẽ bị mất, ngay cả khi nó đã được xử lý bởi một chuyên gia.

Cho dù là chuyển nhà ngắn hạn hay dài hạn, việc di dời máy lạnh của bạn là một quá trình phức tạp và tốn nhiều thời gian. Tại Trường Phong, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đáng tin cậy nhất có thể.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc di dời máy điều hòa không khí của mình hoặc đang tìm kiếm báo giá cho việc lắp đặt điện, sửa chữa hoặc bảo trì chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Với hơn 9 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ điện và điều hòa không khí với chất lượng cao nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay.

Tại sao chọn dịch vụ DI DỜI MÁY LẠNH tại Điện Lạnh Trường Phong ?

- Là một đơn vị có các chi nhánh tại Tp.HCM giúp chúng tôi phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất hơn bao giờ hết. Vì chúng tôi hiểu di dời máy lạnh đòi hỏi sự tiêu tốn thời gian và phải thực hiện tại chỗ, tại nhà nên quý khách hàng rất muốn tìm một đơn vị gần nhất và uy tín tại Sài Gòn để thực hiện.

- Đội ngũ trẻ năng động và chịu cực khó giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khi việc di dời máy lạnh đòi hỏi phải leo cao và sức khỏe để di dời và đi lại đường ống.

- Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ di dời máy lạnh tại nhà giá rẻ tại các quận SÀI GÒN như: Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Thủ Đức,...

- Tư vấn trước khi di dời để đảm bảo máy vẫn hoạt động ổn định. Vì việc lắp đặt cục nóng lạnh của máy lạnh, máy điều hòa rất quan trọng. Nếu sai vị trí sẽ khiến máy nhanh hỏng và khôn hoạt động đúng công suất, sự mong đợi, ảnh hưởng chất lượng lượng không khí mang lại.

- Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sau di dời là một điều tối yếu. Để đảm bảo máy hoạt động chính xác. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành 30 ngày miễn phí sau di dời.

- Về yếu giá, chúng tôi cam kết mức  giá cạnh tranh nhất thị trường. Đối với một số trường hợp di chuyển xa, leo trèo chúng tôi sẽ báo mức giá phí so với thị trường có sự chênh lệch. Chúng tôi rất mong sự thông cảm từ khách hàng để dịch vụ được tốt hơn và chi phí hỗ trợ anh em kỹ thuật .

Quy trình di dời máy lạnh tại Trường Phong 

Bước 1: Tiếp Nhận Yêu cầu từ khách hàng

- Điện Lạnh Trường Phong tiếp nhận yêu cầu di dời quý khách thông qua sdt hoặc tin nhắn, các yêu cầu từ quý khách hàng. Thường chúng tôi sẽ xin quý khách hàng cung cấp thông tin như: họ và tên ,sdt, Email, địa chỉ nhà hoặc thông tin địa điểm chính xác cần di dời. 

- Qúy khách chỉ di dời ở trong cùng địa điểm hay cần di chuyển sang địa điểm khác. Để chúng tôi có phương thức thực hiện như phương tiện vận chuyển, đôi ngũ hỗ trợ,...

- Số lượng máy cần di dời.

- Di chuyển cả dàn máy lạnh hay chỉ di chuyển một phần cục nóng, cục lạnh,...

Bước 2: Tư vấn, báo giá trước khi di dời.

- Chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp thực hiện trước khi tiến hành như: Tháo cả dàn hay chỉ tháo một phần cục nóng cục lạnh. Tùy thuộc vào nhu cầu cải thiện nhiệt độ của phòng hoặc di dời sang nơi mới.

- Tiến hành báo giá là một phần không thể thiếu. Theo nhu cầu quý khách hàng, chúng tôi sẽ có những báo giá cụ thể như: di dời tại vị trí hoặc di dời sang một vị trí mới, hỗ trợ thay thế một số phụ tùng hoặc làm mới máy lạnh,...

Bước 3: Tiến hành lắp đặt , di dời máy lạnh.

- Sau khi tiếp nhận yêu cầu và báo giá chúng tôi tiến hành đến khảo sát và di dời.

- Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành thao máy lạnh trước, thực hiện các bước ngắt nguồn điện, tháo ốc vít và kiểm tra sơ bộ máy có bị hư hỏng nào không. Nếu bị hỏng sẽ tiến hành kê biên và khách hàng kiểm tra lại để tránh những tranh cãi về sau. 

- Hỗ trợ thay thế hoặc sửa chữa các hư hỏng theo yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra sau di dời

- Kiểm tra lại máy lạnh lần cuối trước khi ra về. Đảm bảo máy lạnh hoạt động một cách tốt nhất và đem lại lượng không khí như máy mới là điều cần kiểm tra sau khi di dời.

- Thao tác đầu mote để kiểm tra lại sự ổn định của máy.

- Dọn dẹp vệ sinh lại các chỗ đã tiến hành di dời và lắp đặt mới.

Bước 5: Tiến hành bảo hành, bảo trì sau di dời

- Mặc dù bước 4 chúng tôi cũng đã kiểm tra thật kỹ nhưng một số hư hỏng hoặc trục trặc có thể xảy ra sau khi vận hành máy một thời gian. Vì thế bảo hành, bảo trì máy lạnh sau di dời là một điều cần thiết.

- Dịch vụ sau di dời sẽ giúp quý khách an tâm hơn bao giờ hết.

Hãy cùng tận hưởng luồng không khí trong sạch và trao niềm tin khi sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh tại Điện Lạnh Hừng Cường.