Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

14/4C đường TX 18, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM Quận 7, Tp HCM

Tìm hiểu cách lắp đặt máy giặt đúng cách tại nhà

Tìm hiểu cách lắp đặt máy giặt đúng cách tại nhà

Thông thường, bạn sẽ chuyển đến một ngôi nhà đã lắp đặt và sẵn sàng các thiết bị, vì những thứ như máy giặt và máy sấy và các thiết bị lớn khác là những vật dụng khó di chuyển. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn cần di chuyển và lắp đặt máy giặt và máy sấy. Có lẽ đó có thể là một thiết bị yêu thích mà bạn muốn giữ lại, hoặc người chủ nhà trước để lại cho bạn mà không có máy giặt hoặc máy sấy, và bạn quyết định mua một máy giặt đã qua sử dụng không đi kèm với dịch vụ lắp đặt. Tất nhiên, bạn có thể lắp đặt máy giặt nếu bạn sẵn sàng trả tiền, nhưng sau đây là trợ giúp nếu bạn muốn tự làm và tiết kiệm một số tiền cho ngân sách di chuyển của mình.

Lắp đặt máy giặt chuyên nghiệp đúng cách tại căn hộ, nhà trọ,..
Bước 1: Nếu máy giặt được lắp đặt ở một vị trí mà hệ thống ống nước chưa được chuẩn bị sẵn, bạn sẽ phải chạy đường nước nóng và lạnh đến máy giặt. Điều này có thể cần đến sự trợ giúp của thợ sửa ống nước nếu bạn không chắc chắn về cách chạy đường dây. Nhớ có van đóng ngắt. Một thiết bị chống sét búa nước cũng là một ý tưởng hay để giúp điều chỉnh áp lực nước và ngăn chặn âm thanh leng keng khủng khiếp mà đôi khi bạn nghe thấy trong đường ống nước. Áp lực nước trung bình của hộ gia đình là khoảng 60 psi. Bạn có thể kiểm tra áp suất bằng đồng hồ đo. Việc đấu dây tốt nhất là để cho thợ điện nếu vị trí đó còn mới và chưa được nối dây.

Tìm hiểu cách lắp đặt máy giặt đúng cách tại nhà

Bước 2: Đảm bảo rằng sàn bằng phẳng. Nhờ trợ giúp để đặt máy giặt vào vị trí vì chúng rất nặng để di chuyển. Vòng đệm được thiết kế nặng để chúng không bị xê dịch quá mức khi hoạt động (đặc biệt là trong chu kỳ vắt). Đảm bảo rằng ống và dây điện của máy giặt nằm trong tầm với của chúng dễ dàng. Bạn không muốn ống bị gấp khúc hoặc kéo dài ra và kéo ra khỏi các phần đính kèm của chúng. Tránh sử dụng dây nối dài điện. Tất cả các dây và ống mềm phải dễ dàng tiếp cận nguồn của chúng, do đó không có sự thắt chặt hoặc thắt chặt trong dòng chảy.
Bước 3: Máy giặt chạy trên 120v , vì vậy bạn không cần phải chạy điện mạnh hơn như trong trường hợp của bếp. Luôn đảm bảo cầu dao nguồn của máy giặt ở vị trí tắt trước khi cắm máy vào. Đảm bảo rằng máy giặt nằm ngang bằng trên sàn. Sử dụng một máy san để kiểm tra điều này. Nếu máy không bằng phẳng, hãy đảm bảo bạn điều chỉnh chân máy giặt cho đến khi máy bằng phẳng. Kiểm tra kỹ bằng cách sử dụng một cấp độ. Nếu máy của bạn không bằng phẳng, nó sẽ không giặt quần áo của bạn đúng cách và có thể bị trục trặc.

Xem thêm: Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 12

Bước 4: Tiếp theo, gắn các ống vào các kết nối nóng và lạnh tương ứng của chúng. Nếu máy giặt của bạn có van ngăn nước, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng để đảm bảo nó được kết nối chính xác.
Bước 5: Móc ống thoát nước của máy giặt vào một ống đứng, hoặc nếu bạn có một bồn giặt, bạn có thể để ống xả của máy giặt vào bồn.
Bước 6: Cuối cùng, bật cầu dao cho máy giặt, bật tất cả các van nước và thử máy của bạn. Kiểm tra rò rỉ và thắt chặt / kết nối lại các kết nối ống nếu cần thiết. Xin chúc mừng, bạn đã cài đặt máy giặt của mình. Mang đồ bẩn đi!

Nếu bạn cần tìm đơn vị lắp đặt máy giặt hoặc sửa chữa máy giặt tại căn hộ chung cư hay nhà trọ bạn mới chuyển tới xin hãy liên hệ: Điện Lạnh Trường Phòng - hotline hoặc fanpage quý khách có thể xem ở cuối footer website.

Tìm hiểu cách lắp đặt máy giặt đúng cách tại nhà