Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Hướng dẫn sửa máy giặt electrolux mất nguồn mới nhất 2020

  • Trang chủ
  • Tin tức
    tin-tuc
  • Hướng dẫn sửa máy giặt electrolux mất nguồn mới nhất 2020

Các cách sửa máy giặt electrolux mất nguồn hoặc không khởi động lên được

Giải pháp phổ biến sửa máy giặt electrolux mất nguồn không khởi động được.

01 Bộ điều khiển hẹn giờ

Bộ hẹn giờ thường bị chẩn đoán sai — trước khi thay thế bộ hẹn giờ, trước tiên hãy kiểm tra tất cả các bộ phận thường bị lỗi hơn. Để xác định xem bộ hẹn giờ có bị lỗi hay không, hãy tham khảo sơ đồ đấu dây của máy giặt và sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục của bộ hẹn giờ.

02 - Bảng điều khiển và bảng hiển thị người dùng

Để xác định xem bảng điều khiển của người dùng và bảng hiển thị có bị lỗi hay không, hãy thử nhấn các nút trên bảng điều khiển. Nếu một số nút hoạt động nhưng những nút khác không hoạt động, bảng điều khiển và bảng hiển thị có thể cần được thay thế. Ngoài ra, nếu màn hình không hoạt động, hãy kiểm tra nguồn điện cho bảng điều khiển và bảng hiển thị của người dùng. Nếu bảng điều khiển của người dùng và bảng hiển thị có nguồn, nhưng nó không hoạt động, hãy thay thế nó.

Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Mới Nhất 2020

03 - Cầu chì dòng

Cầu chì dòng sẽ nổ nếu mạch máy giặt bị quá tải. Nếu cầu chì đường dây nổ, máy giặt sẽ không khởi động. Để xác định xem cầu chì đường dây có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục. Nếu cầu chì không liên tục, hãy thay thế nó. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu và khắc phục sự cố khiến cầu chì bị nổ. Kiểm tra các bộ phận bị chập, chẳng hạn như dây dẫn, động cơ hoặc máy bơm xả. Nếu bạn không giải quyết được vấn đề cơ bản, cầu chì mới cũng sẽ bị nổ.

04 - Ban điều khiển chính

Bảng điều khiển chính có thể bị lỗi. Tuy nhiên, bảng điều khiển chính hiếm khi bị lỗi đối với triệu chứng này. Trước khi thay thế bo mạch điều khiển chính, trước tiên hãy kiểm tra tất cả các bộ phận thường bị lỗi.

05 - Cầu chì nhiệt

Nếu máy giặt quá nóng, cầu chì nhiệt sẽ bị nổ. Nếu cầu chì đường dây nổ, máy giặt sẽ không khởi động. Để xác định xem cầu chì nhiệt có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục. Nếu cầu chì không liên tục, hãy thay thế nó. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu và khắc phục sự cố khiến cầu chì bị nổ. Nếu bạn không giải quyết được vấn đề cơ bản, cầu chì mới cũng sẽ bị nổ.

06 - Sự cố mất nguồn điện

Ổ cắm điện có thể không nhận được điện. Để xác định xem ổ cắm có được cấp điện hay không, hãy thử cắm thứ khác vào ổ cắm. Nếu ổ cắm không nhận điện, hãy kiểm tra cầu dao hoặc cầu chì trong nhà.

Hướng Dẫn Sửa Máy Giặt Electrolux Mất Nguồn Mới Nhất 2020

Giải pháp chung sửa máy giặt electrolux mất nguồn không khởi động được.

07 - Khóa cửa

Khóa cửa đóng chặt cửa máy giặt trong khi vận hành. Sau khi đóng cửa máy giặt, máy giặt có thể bắt đầu hoạt động. Nếu cửa máy giặt không được chốt, công tắc cửa sẽ ngăn máy giặt hoạt động. Nếu khóa cửa bị lỗi, máy giặt sẽ không quay hoặc không khởi động được. Khóa cửa có thể bị hỏng về cơ hoặc điện. Kiểm tra khóa cửa xem có bị hư hỏng không. Nếu khóa cửa bị hỏng hoặc không chốt đúng cách, hãy thay thế khóa cửa. Để xác định xem khóa cửa có bị hỏng điện hay không, hãy tham khảo sơ đồ đi dây của máy giặt và sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra tính liên tục của từng công tắc khóa cửa.

08 - Dây nguồn

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng nguồn điện đang đến ổ cắm điện. Nếu ổ cắm điện đang nhận điện nhưng máy giặt không khởi động, thì dây nguồn có thể bị lỗi. Tuy nhiên, điều này là rất hiếm. Để xác định xem dây nguồn có bị lỗi hay không, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra nguồn điện của dây. Nếu dây nguồn không vào điện, hãy thay thế nó.

Bạn muốn kiểm tra định kỳ, sửa máy giặt electrolux mất nguồn hoặc không khởi động lên được hãy liên hệ ngay ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG PHONG. Chúng tôi phục vụ 24/07 khắp khu vực TP.HCM. Mỗi quận ở Sài Gòn điện lạnh Trường Phong đều có nhân viên phụ trách để đảm bảo sữa chửa tận nhà, nhanh nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất.