Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Cách sửa máy giặt electrolux lỗi e10 tại nhà.

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Electrolux hiển thị thông báo lỗi E10, C1 hoặc phát ra 1 tiếng bíp / 1 đèn nháy sáng liên tục

Nguyên nhân máy giặt electrolux hiển thị lỗi E10

Máy giặt hiển thị thông báo lỗi E10, C1 hoặc phát ra 1 tiếng bíp / 1 đèn nháy. Nó chỉ xảy ra vấn đề với việc không lấy nước vào được, không đủ nước cấp vào máy hoặc các vấn đề với hệ thống thoát nước.

Bạn hãy lưu ý kiểm tra nước nhà bạn có bị vỡ hoặc hệ thống nước đang bị cắt hay không. Trường hợp bạn giặt đồ buổi khuya ở một số thành phố lớn sẽ bị trường hợp này, do hệ thống cấp nước đang được sửa chữa nên  nhà máy nước sẽ cắt nước tạm thời.

Áp dụng đối với máy giặt Electrolux:

Máy giặt sấy (tích hợp và đặt riêng)

sửa máy giặt electrolux e10 error

Giải pháp, Cách sửa máy giặt electrolux lỗi e10 tại nhà. 

1. Kiểm tra nguồn cấp nước.

Tắt vòi và tháo vòi đầu vào. Đặt một cái thùng hoặc thùng chứa tương tự khác dưới vòi nước. Bật vòi và kiểm tra xem có đủ nước chảy ra từ vòi không.

Bạn sẽ có thể đổ đầy xô 10 lít trong khoảng một phút.

2. Làm sạch bộ lọc trong ống đầu vào bên cạnh vòi.

Nếu có bộ lọc trong van nước, nơi ống dẫn nước vào vặn vào máy giặt, cũng phải làm sạch ống.

3. Đảm bảo đúng vị trí của ống thoát nước.

Ống thoát nước không được kéo dài quá 10cm xuống cống.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc tờ rơi cài đặt riêng được cung cấp kèm theo thiết bị của bạn. 

Đừng bỏ lỡ giải pháp này : 

HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX 2020

sửa máy giặt electrolux e10 error 03

4. Đảm bảo chiều cao cống chính xác.

Chiều cao của rãnh thoát nước phải không quá 100 cm và không nhỏ hơn 60 cm so với đế của máy hoặc như trong sách hướng dẫn sử dụng.

Tham khảo hướng dẫn cài đặt trong sách hướng dẫn sử dụng hoặc tờ rơi cài đặt riêng được cung cấp kèm theo thiết bị của bạn. 

5. Làm sạch máy bơm và bộ lọc.

Làm sạch máy bơm và bộ lọc lông tơ, bao gồm cả lưỡi bơm (nếu thấy lưỡi bơm, hãy xoay nó bằng bút và trang bị lại bộ lọc). Sau đó, bắt đầu rửa nước nóng mà không cần thêm bất kỳ bột xà phòng nào để làm sạch hệ thống thoát nước.

Để biết quy trình chi tiết, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng kèm theo thiết bị của bạn.

6. Kiểm tra cống bị nghẹt.

Kiểm tra xem các cống thoát nước có đạt yêu cầu hay không. Thử rửa bằng ống thoát nước trong bát hoặc bồn rửa.

7. Kiểm tra ống thoát nước xem có bị gấp khúc hoặc xoắn không.

Sự gấp khúc hoặc xoắn trong ống thoát nước có thể ngăn không cho nước chảy qua ống. Bạn có thể kiểm tra nó phía sau máy.

sửa máy giặt electrolux e10 error 02

8. Sử dụng ít bột xà phòng.

Khi sử dụng nhiều bột xà phòng hoặc tạo ra nhiều bọt, hệ thống cấp có thể bị tắc do bọt.

Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tắt máy và lắc trống tới lui vài lần. Làm sạch máy bơm / bộ lọc nước xả và sau đó rửa nước nóng mà không có bột xà phòng.

9. Đặt lại thiết bị.

Rút phích cắm ra khỏi ổ cắm, đợi 30 giây rồi cắm lại.

10. Liên hệ với Trung tâm dịch vụ sửa chữa máy giặt ĐIỆN LẠNH TRƯỜNG PHONG

Nếu các đề xuất trên không giải quyết được vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu kỹ sư dịch vụ đến kiểm tra.

Ghi lại mã lỗi đã báo cáo và báo giá khi bạn yêu cầu kỹ sư. Điều này sẽ không giải quyết được vấn đề của bạn, nhưng nó sẽ giúp kỹ sư của chúng tôi xác định nguyên nhân của vấn đề.

Điện Lạnh Trường Phong cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt với đội ngũ được đào tạo và chi nhánh sửa chữa khắp các quận tại Tp.HCM luôn đem đến dịch vụ sữa chữa máy giặt nhanh nhất quý khách hàng.

Nếu bạn ở tại quận 12 Tp.HCM thì có thể liên hệ trụ sở chính của chúng tôi qua hotline: 0977715522 tại đây chúng tôi kiểm tra và sửa chữa 24/24.