Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Bảng giá sửa chữa máy giặt mới nhất 2020 tại Tp.HCM

Hiện tại Điện Lạnh Trường Phong đang áp dụng mức bảng giá sửa chữa máy giặt giao động Khoảng từ 350.000₫ - 750.000₫ cho năm 2020 tại tất cả các khu vực Tp.HCM.

Bảng giá sửa chữa máy giặt mới nhất 2020 tại TPHCM

Chi phí sửa chữa máy giặt phụ thuộc vào các yếu tố nào ?

Do là một nghành đặc thù sữa chữa nên chi phí sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại máy giặt, hãng máy giặt, sự hư hỏng của máy giặt cần phải thay thế linh kiện hay không,.... Để tìm ra được một bảng giá liệt kê chi tiết tất cả chi phí sửa chữa cụ thể là một điều thật sự khó khăn với chúng tôi. Thay vào đó để đáp ứng nhanh chóng và kịp thời chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ thông qua mô tả lỗi máy giặt của khách hàng và sẽ báo  giá cụ thể sau khi tiếp nhận sửa chữa tại nhà quý khách. Chúng ta điểm danh sợ bộ các  yếu tố tác động đến chi phí sửa chữa máy giặt:

Xem thêm: 8 vật dụng không bao giờ để trong máy giặt

- Đối với loại máy giặt:

Có 2 loại máy giặt phổ biến là máy giặt cửa trên và cửa trước (hay cửa ngang), các loại máy giặt khác sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất cho quý khách hàng nếu có. Đối với giá mua mới máy giặt cửa trước sẽ đắt hơn máy giặt cửa trên vì thế đối với chi phí sửa chữa thay mới linh kiện cũng theo cách tính này. Chi phí sửa chữa giành cho máy cửa trước sẽ đặt hơn vài chục hoặc vài trăm ngàn đồng so với máy cửa trên. Qúy khách muốn biết sự khác biệt , ưu nhược điểm của 2 loại máy giặt này chúng tôi sẽ có bài viết phân tích cụ thể sau.

Sửa máy giặt cửa trước tại nhà tại TPHCM

- Đối với các hãng máy giặt:

Có các hãng máy giặt phổ biến trên thị trường như Sanyo, Sharp, Hitachi, Panasonic, Electrolux, Sam Sung…Tùy thuộc từng hãng, từng dòng và từng linh kiện sẽ có các mức giá thay mới linh kiện và sửa chữa khác nhau. Ví dụ hiện tại chúng tôi nhìn chung chi phí thay thế linh kiện của máy giặt sam sung là cao nhất trong tất cả các hãng máy giặt.

- Đối với các loại hư hỏng

Nếu máy của quý khách chỉ dùng dịch vụ sửa chữa mà không cần thay mới linh kiện thì sửa chữa sẽ giao động từ 350.000 đồng đến 750.000 đồng. Đối với một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ thông báo trước đối với khách hàng và nhờ sự hỗ trợ từ khách hàng.

Hình thức sửa chữa và thay mới linh kiện , Điện Lạnh Trường Phong sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố như linh kiện chính hãng, hàng có sẵn hay nhập, chính sách vận chuyển , bảo hành,... để báo một mức giá phù hợp nhất cho quý khách. Lưu ý sẽ có một số trường hợp không thể sửa chữa hoặc thay thế chúng tôi sẽ báo cụ thể quý khách để không tốn thời gian và tiền bạc của quý khách hàng. Ví dụ như tivi thì hỏng mạch màn hình chúng tôi sẽ không sửa chữa do một số màn hình tivi không còn sản xuất hoặc nhập từ nước ngoài về chi phí rất cao so với mua mới. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ chính sách thu mua các đồ gia dụng đã bị hỏng không thể sửa chữa.

Ghi chú:

Bảng giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm thời gian khác nhau.

Chưa bao gồm VAT và các chi phí vận chuyển bảo hành khác

Bảng giá sửa chữa máy giặt cửa trên tại nhà

Các chính sách bảo hành được áp dụng sau khi sửa chữa hoặc thay mới linh kiện

- Tư vấn, kiểm tra tại nhà. Hướng dẫn quý khách hàng tự sửa chữa nếu những lỗi cơ bản

- Miễn phí 100% chi phí kiểm tra định kỳ máy giặt, hỗ trợ di chuyển máy giặt chỗ cũ sang chỗ mới.

- Hỗ trợ sửa chữa tại nhà ở mọi khu vực TPHCM.

- Chính sách sửa chữa nhanh tại nhà quý khách hàng hoặc nhận sản phẩm và sửa tại văn phòng chúng tôi.

- Bảo hành từ 15 ngày đến 90 ngày kể từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay mới linh kiện.

- Hỗ trợ mua cũ đổi mới hoặc mua lại các sản phẩm máy giặt không thể sửa chữa với mức giá tốt nhất.

Sửa chữa máy giặt cửa trên - Điện Lạnh Trường Phong

Tại sao chọn sửa chữa tại Điện Lạnh Trường Phong Chúng tôi ?

- Đội ngũ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gia dụng trong gia đình như tivi, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,....

- Nhân viên kết hợp giữa người có kinh nghiệm và nhân viên trẻ nhiệt tình, đam mê nhiệt huyết tạo nên sự hòa hợp nhất đem đến một dịch vụ thân thiện và hiệu quả nhất cho khách hàng.

- Chính sách bảo hành cho sản phẩm và thâu cũ đổi mới

- Có dịch vụ sửa chữa tại nhà. Nhanh chóng và tiện lợi quý khách hàng khi đội ngũ nhân viên phủ khắp các quận huyện tại TPHCM. Từ một đơn vị nhỏ ở quận 12 chúng tôi đã phát triển nhanh chóng sang các quận khác và toàn TP.HCM

- Áp dụng các vourcher giảm giá ngẫu nhiên hoặc kiểm tra định kỳ miễn phí cho sản phẩm khách hàng.

- Có kho hàng các linh kiện máy giặt, tivi,... với mức giá sỉ, chiết khấu cao giúp quý khách hàng có linh kiện thay thế nhanh nhất và giá rẻ nhất có thể.

Cuối cùng quý khách hàng cần tìm dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà với bảng  giá sửa chữa máy giặt ưu đãi nhất năm 2020 quý khách vui lòng liên hệ: 0977715522 để được tư vấn báo giá sớm nhất. 

Cám ơn quý khách hàng