Điện Lạnh Trường Phong

Điện Lạnh Trường Phong, là đơn vị chuyên hoạt động về lĩnh vực Lạnh dân dụng – công nghiệp. Với dòng slogan ''Bring you the best - Mang đến cho bạn sự hài lòng nhất'', ngay từ ngày thành lập Ban lãnh đạo và tập thể công ty luôn luôn cố gắng, nổ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Phone: 0977715522

Quận 7, Tp HCM

Làm thế nào để máy giặt của bạn hoạt động một cách tốt nhất ?

  • Trang chủ
  • Tin tức
    tin-tuc
  • Làm thế nào để máy giặt của bạn hoạt động một cách tốt nhất ?

Máy giặt đã giúp phụ nữ thoát khỏi một trong những công việc khó khăn nhất trong tuần, giặt đồ bằng tay. Những thứ mà đã từng mất cả ngày đun nước, chà tay và rửa, có thể được thực hiện chỉ trong vài phút. Kể từ khi ra đời máy giặt chạy bằng điện đầu tiên vào năm 1908, máy giặt đã trải qua nhiều thay đổi và cải tiến. Cho dù bạn có một trong những máy giặt mới sáng bóng với hàng chục chu kỳ để lựa chọn hay một mô hình cơ bản cũ hơn, thì vẫn có những cách để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Sử dụng máy giặt đúng cách không cần sửa chữa

Để máy giặt hoạt động tốt nhất tránh khỏi việc chữa chữa máy giặt hãy tham khảo nhưng cách dưới đây.

Giữ máy giặt của bạn thật sạch sẽ

Nếu máy giặt của bạn có bộ lọc xơ vải, hãy vệ sinh nó thường xuyên. Điều này sẽ ngăn ngừa mùi hôi và thúc đẩy dòng nước tốt hơn trong máy giặt.

Nếu bạn vừa giặt một lượng quần áo bị phai màu đáng kể, hãy làm sạch máy giặt trước khi thực hiện lượt quần áo tiếp theo. Điều này sẽ ngăn cản sự chuyển thuốc nhuộm.

Có thể giúp được bạn: TÌM THỢ SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở QUẬN 12 TPHCM

Máy giặt cửa trước dễ bị mùi do nấm mốc và chất tẩy tích tụ. Có những chất tẩy rửa thương mại có thể được sử dụng. Một số nhà sản xuất khuyên bạn nên vệ sinh máy giặt mỗi tháng bằng cách chạy chu kỳ đều đặn với một cốc thuốc tẩy clo để giúp giảm nguy cơ tích tụ nấm mốc. Kiểm tra sổ tay của chủ sở hữu của bạn để biết các đề xuất của họ.

Máy giặt cửa trên cũng nên được làm sạch thường xuyên bằng cách chạy một chu trình với nước nóng và một cốc giấm trắng chưng cất. Thao tác này sẽ loại bỏ mọi chất tẩy rửa còn sót lại và làm mới máy.

Đối với cả hai loại máy giặt, để cửa mở cho đến khi máy giặt khô hoàn toàn sẽ giúp ngăn ngừa mùi hôi và nấm mốc phát triển. Máy giặt phải khô trong vòng hai đến ba giờ.

Nếu máy giặt của bạn có bộ phân phối tự động cho bột giặt, thuốc tẩy, nước xả vải hoặc các sản phẩm khác, chúng nên được làm sạch hàng tháng. Tích tụ bột giặt hoặc nước tẩy có thể ngăn cản sự phân phối đều và thậm chí có thể làm ố quần áo nếu sản phẩm đọng lại trên vải quá nhiều.

sửa chữa máy giặt quận 12

Bạn là một cửa hàng giặt sấy, hãy chú ý nhưng yếu tố sau.

Nếu bạn sử dụng máy giặt là cửa hàng giặt ủi hoặc tiệm giặt là, hãy luôn lau sạch mặt trên của máy giặt và bất kỳ quầy nào liền kề trước khi sử dụng. Điều này sẽ ngăn ngừa các vấn đề với bột giặt, chất làm mềm và thuốc tẩy bị đổ.

Kiểm tra kỹ máy giặt để tìm quần áo ẩn có thể làm dính thuốc nhuộm vào đồ giặt của bạn. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem có bất kỳ đồ vật nào như bút, son dưỡng môi hoặc các vật sắc nhọn có thể gây hại cho quần áo của bạn không.

Ngăn chặn các sửa chữa không cần thiết cho chiếc máy giặt

Một trong những cách tốt nhất để tránh các vấn đề là để các vật dụng không phù hợp ra khỏi máy giặt. Những vật sắc nhọn như đinh hoặc kéo không chỉ có thể gây thủng quần áo; chúng có thể làm xước trống máy giặt và thiết bị kẹt.

Luôn sử dụng bột giặt Hiệu quả cao trong máy giặt quần áo cửa trước. Bột giặt thông thường tạo ra quá nhiều cặn bẩn, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất giặt và xả của máy. Theo thời gian, nó có thể dẫn đến các vấn đề cơ học.

Giữ cho máy giặt được cân bằng tốt. Máy giặt "di chuyển" hoặc mất cân bằng không chỉ gây ra nhiều tiếng ồn mà còn gây hao mòn các bộ phận của máy giặt.

sửa chữa máy giặt quận 12

Tiết kiệm chi phí năng lượng cho việc sử dụng máy giặt

Một máy giặt tiêu thụ năng lượng điện gần như nhau cho dù giặt một tải nhỏ hay máy giặt đầy. Thường xuyên nhất có thể, hãy giặt toàn bộ quần áo để giảm chi phí năng lượng trong quá trình giặt.

Nếu máy giặt của bạn có tùy chọn tốc độ quay vắt cao, bạn nên sử dụng nó cho mọi thứ ngoại trừ những loại vải mỏng manh nhất. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều nước hơn trên quần áo và tiết kiệm năng lượng khi sấy quần áo trong máy sấy.

Trừ khi quần áo có vết dầu mỡ, hãy dùng nước lạnh để giặt. Nước nóng tiêu thụ khoảng 90% năng lượng trong quá trình vận hành máy giặt quần áo. Chỉ cần chuyển nhiệt độ nước từ nóng sang ấm có thể cắt giảm một nửa năng lượng sử dụng.

Điều gì có thể giúp máy giặt làm sạch tốt nhất ?

Không sử dụng mức nước cao khi giặt một lượng nhỏ. Quá nhiều nước ngăn cản sự khuấy động thích hợp giúp làm sạch quần áo.

Không sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa. Bột giặt bổ sung không giúp làm sạch quần áo; nó thực sự có thể khiến quần áo trông xỉn màu và xám xịt vì nó dính lại đất trên quần áo.

Cuối cùng bạn muốn tìm một đơn vị sữa chữa máy giặt chuyên nghiệp hãy liên hệ chúng tôi, dienlanhtruongphong.vn . Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà và sửa chữa máy giặt khắp các quận tại Tp.HCM như sửa chữa máy giặt quận 12, gò vấp, tân bình, thủ đức,….